Giá xe nâng dầu bao nhiêu là hợp lý?

Bạn được giao nhiệm vụ chọn mua xe nâng dầu cho công ty. Nhưng bạn chưa thật sự hiểu về loại xe nâng dầu. Bạn lo lắng không biết giá xe nâng dầu bao nhiêu là hợp lý? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để giải đáp tất cả thắc mắc của mình về xe nâng dầu các bạn nhé!

Đặc điểm về xe nâng dầu

Là loại xe được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn, xe nâng dầu xuất hiện phổ biến nhiều nơi, nhất là trong các khu công nghiệp. Điểm thu hút của xe nâng dầu là công suất hoạt động cao, thời gian hoạt động kéo dài lên đến 24h làm việc trong ngày. Thích ứng được với nhiều môi trường làm việc cho nên bất kỳ loại hình vận chuyển hàng hóa nào đều có thể sử dụng xe nâng dầu.  Đặc biệt, khi xe bị hư hỏng cũng rất dễ sửa chữa, không gây tốn kém quá nhiều chi phí.

xe-nang-5-tan-13

Xe nâng dầu có công suất hoạt động rất cao

Tuy nhiên, xe nâng mắc phải khuyết điểm về yếu tố tiếng ồn và môi trường. Âm thành lớn phát ra mỗi khi xe hoạt động, cùng với lượng khí thải lớn thải ra từ xe gây ô nhiễm không khí. Thêm vào đó phạm vi quay xe của xe nâng dầu khá rộng, trong môi trường hẹp sẽ khiến xe khó di chuyển.

Giá xe nâng dầu là bao nhiêu?

Từng ngày, xe nâng dầu ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng đầu tư thiết kế với nhiều tính năng, có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu của người tiêu dùng. Đi kèm với chất lượng, giá thành của mỗi chiếc xe nâng dầu cũng tương xứng khá cao, nhất là các dòng xe thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng chuyên  cung cấp xe nâng uy tín, chất lượng như Toyota, Misubishi,… dù giá xe nâng dầu khá cao nhưng các bạn có thể yên tâm về chất lượng của xe.

xe-nang-hangcha-thien-son (132)

Sản phẩm xe nâng dầu thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng

Ngoài yếu tố hãng xe, giá thành của xe nâng dầu còn tác động bởi yếu tố trọng tải, kích thước của xe nâng. Cho nên, trước khi tìm hiểu giá xe nâng dầu các bạn cần xác định loại xe cần mua, trọng lượng và kích thước như thế nào, lựa chọn địa điểm phân phối xe nâng giá rẻ, uy tín. Có như thế, việc mua chiếc xe nâng dầu chất lượng, giá hợp lý sẽ không còn quá khó với bạn nữa!

Xem thêm: giá xe nâng hàng

Bài viết liên quan