Giá xe nâng 1 tấn trên thị trường hiện nay có đắt không?

Bạn đang tìm dòng xe nâng được khoảng 1 tấn để vận chuyển hàng hóa của công ty. Song bạn không biết có những loại xe 1 tấn nào có trên thị trường cũng như giá xe nâng hàng 1 tấn bao nhiêu? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm xe nâng 1 tấn chất lượng.

xe-nang-1-tan

Một số loại xe nâng 1 tấn có trên thị trường

Thay vì dùng sức lao động của nhiều người để khiêng vác đồ vật từ nơi này sang nơi khác, nhiều công ty đã sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng lên đến vài tấn. Nhờ vậy việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Để nâng hàng hóa có trọng lượng từ 1 tấn, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng xe nâng như xe nâng tay 1 tấn, xe nâng dầu 1 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn (đứng lái, ngồi lái),… được sản xuất từ các thương hiệu xe nổi tiếng như Dossan, Sumitomo, Komatsu, Nissan, Toyota, Misubishi, Clark,  Lide, Hyster…

xe-nang-1-tan

Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng xe nâng 1 tấn

Ngoài cung cấp xe nâng 1 tấn, những thương hiệu vừa kể trên còn có nhiều mặt

hàng xe nâng hàng hóa có trọng lượng lớn. Đa dạng loại, đa dạng kích thước, trọng lượng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo mức giá của dòng xe nâng 1 tấn

Cũng như các dòng xe khác, giá xe nâng hàng 1 tấn sẽ phụ thuộc vào thương hiệu xe nâng và loại xe nâng. Sau đây chúng tôi sẽ điển hình mức giá dao động chung của một vài dòng xe nâng 1 tấn:

– Xe nâng bán tự động Meditek SES10/30 (1 tấn):  37.000.000 đồng

– Xe nâng điện bán tự động Meditek SES1020 (1 tấn): 30.000.000 đồng

– Xe nâng hàng động cơ Hang cha (1-1.8 tấn): 250.000.000 đồng

– Xe nâng tay cao Meditek HS10/20 (1 tấn): 10.500.000 đồng

xe-nang-1-tan

Đa dạng giá cả và loại xe nâng 1 tấn cho khác hàng lựa chọn

Nhìn chung các dòng xe nâng 1 tấn cógiá thành phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, vừa thường chọn xe nâng hàng 1 tấn để vận chuyển hàng hóa của họ. Tiết kiệm chi phí, sử dụng xe phù hợp với hoạt động vận chuyển thực tế của công ty.

Xem thêm: giá xe nâng điện

Bài viết liên quan