Giá xe Hải Âu mới nhất và địa điểm bán xe Uy tín hiện nay

Vì sao xe tải Hải Âu luôn là sản phẩm luôn được lựa chọn trên thị trường phương tiện vận chuyển hạng nặng của nước ta? Là vì sản phẩm chất lượng, bền bỉ, đa dạng về chủng loại và kiểu dáng có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Một lý do đặc biệt nữa là vì giá xe Hải Âu rất yêu thương, phù hợp với túi tiền và khả năng tài chính  của người sử dụng.

1. Ưu điểm nổi bật của xe tải Hải Âu

Động cơ của dòng xe này rất mạnh, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa rất thấp và linh kiện chính hãng bền và rất dễ kiếm tìm quý khách sẽ không phải đau đầu vì tìm kiếm phụ tùng thay thế.

xe-tai-hai-au-chenglong (30)

Thùng xe được thiết kế rộng và chắc chắn, chở được nhiều loại hàng hóa và chạy được trong địa hình phức tạp và hiểm trở như ở Việt Nam. Hệ thống phanh được sản xuất với công nghệ của Mỹ đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho quý khách.

Kiểu dáng xe thiết kế gọn, có thể chạy xe vào các kho hàng nằm trong hẻm, tiết kiệm chi phí trung chuyển, phí bến bãi và cầu đường cho bác tài.

2. Giá xe Hải Âu hiện nay

Các trung tâm phân phối của chúng tôi luôn bán các sản phẩm với giá cả chính xác nhất. vì giá xe Chenglong luôn thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng của chúng tôi. Do các sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường nên quý khách hàng rất hoang mang khi không biết tìm kiếm chỗ tin cậy để có thể vừa mua được sản phẩm chính hãng vừa phù hợp với túi tiền của mình.

xe-tai-hai-au-chenglong (29)

Giá xe Hải Âu đảm bảo sẽ đúng với giá niêm yết, và tùy vào từng loại xe của dòng này. Ví dụ: Xe ben thì có giá dao động từ 1.100.000.000 đến 1.300.000.000 đồng. và dòng xe chuyên dùng, xe tải, xe trộn bê tông. Tùy vào tưng thiết kế, kiểu dáng và đặc tính công dụng mà giá xe Hải Âu sẽ khác nhau.

3. Nên mua xe Hải Âu ở đâu để có gía tốt nhất

Đừng băn khoăn với đia điểm mua, quý khách hàng hãy đến với các trung tâm phân phối sản phẩm của chúng tôi để mua với giá xe Hải Âu rẻ nhất và đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Hiện nay các trung tâm đã có mặt trên toàn quốc sẵn sang phục vụ quý khách hàng.

Hy vọng với những điều tham khảo mà chúng tôi mang lại, quý khách sẽ sở hữu được một sản phẩm ưng ý và giá xe Hải Âu sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúc các bạn luôn lái xe an toàn và thành công với dự định kinh doanh của mình

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan