Điểm qua các dòng xe đầu kéo Hải Âu bán chạy hiện nay

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc xe đầu kéo để phục vụ cho công việc, thế nhưng trên thị trường hiện nay dòng xe này có quá nhiều mẫu mã khiến bạn thật khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau sẽ điểm qua các dòng xe đầu kéo Hải Âu hiện nay, hãy tìm hiểu để rồi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nào.

1. Giới thiệu về xe đầu kéo Hải Âu

Thương hiệu xe này như một cuộc cải cách lớn, tại sao lại nói như vậy? Vì tâm lý của người Việt từ trước tới nay thường rất lo lắng hay hoàn toàn không tin về chất lượng của những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên đối với các dòng xe của hãng ChengLong và đặc biệt là dòng xe đầu kéo đã phần nào thay đổi cái nhìn của họ về thị trường này.

xe đầu kéo chenglong h7

Trải qua quá trình phát triển lâu dài với suy nghĩ luôn luôn đổi mới, cải tiến để tạo ra những dòng xe mới, Chenglong Hải Âu đã dần chinh phục được mọi tầng lớp khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tất cả các sản phẩm của hãng luôn nhận được đánh giá cao từ thiết kế bên ngoài đến tiện nghi bên trong

2. Các dòng xe đầu kéo Chenglong bán chạy hiện nay

     –    Xe đầu kéo Chenglong động cơ Yuchai 420HP

Đây được biết đến là một trong những dòng xe đầu kéo Hải Âu H7 có độ bền cao, tải trọng lớn 16495 kg, tự trọng 8180 kg, tổng trọng tải tiêu chuẩn kéo xe lên đến 40000 kg. Tốc độ vận chuyển 90 km/h giúp tiết kiệm tối đa mức tiêu hao năng lượng. Điều này lý giải tại sao nhiều người lại ưa chuộng dòng xe này đến vậy.

xe đầu kéo chenglong h7

  • Xe đầu kéo Chenglong Động cơ Yuchai 270HP

Đây là dòng xe cao cấp của Chenglong, động cơ Yuchai 270HP, bền bỉ, chạy được với tốc độ nhanh, êm khi qua những cung đường khó đi, thiết kế thông minh. Có tổng tải trọng 17995 kg và tổng trọng tải tiêu chuẩn kéo xe là 31200 kg cực kì phù hợp với vận chuyển xe đường dài, chịu được mọi thời tiết, địa hình dù là khắc nhiệt nhất.

  • Xe đầu kéo ChengLong Động cơ Cumins 385HP

Là loại xe đầu kéo sử dụng động cơ Cumins 375 HP, loại động cơ được giới chuyên gia đánh giá cao với tải trọng của xe 16065kg, tổng trọng lượng 24995 kg, tổng trọng tải tiêu chuẩn kéo xe 40000 kg.

  • Xe đầu kéo Hải Âu ChengLong Động cơ Yuchai 375HP

Được thiết kế có cùng động cơ Yuchai nhưng dòng xe Chenglong này lại có mức tải trọng nhỏ hơn so với xe đầu kéo Hải Âu Chenglong Động cơ Yuchai 270HP Model LZ4180QAFA là 15445 kg, tổng trọng tải tiêu chuẩn kéo xe 40.000 kg.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn làm sao để chọn mua được những chiếc xe đầu kéo chất lượng hàng đầu, tốt nhất thì hãy để cho Hải Âu thực hiện ước mơ của bạn.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan