Địa chỉ phân phối phụ tùng Howo HCM chính hãng, giá tốt nhất 2021

TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất nước nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là vô cùng lớn. Theo đó, các loại xe tải tập trung nhiều, hoạt động liên tục nên thay phụ tùng là việc thường xuyên. Chính vì vậy, việc lựa chọn và tìm kiếm được địa điểm bán phụ tùng chính hãng, giá tốt là hết sức quan trọng. Theo khảo sát và đánh giá của chúng tôi thì Công ty xe tải Trung Quốc là địa chỉ phân phối phụ tùng Howo HCM chính hãng, giá tốt nhất 2021.

I. Xe tải Trung Quốc phân phối phụ tùng Howo HCM chính hãng

Công ty xe tải Trung Quốc Âu cam kết 100% sản phẩm phân phối là chính hãng. Đây là lời khẳng định tạo được niềm tin đối với mọi khách hàng. Có thể khẳng định và trên thực tế đúng như vậy đã giúp Hải Âu trở thành địa chỉ phân phối phụ tùng Howo HCM được nhiều người biết đến.

goi-nhip-xe-tai-howo (4)

Các phụ tùng xe Howo tại xe tải Trung Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Là một công ty lớn, nên tất cả các dòng xe Howo dù cũ hay mới đều được nhập phụ tùng để đảm bảo nhu cầu của khách hàng khi cần. Trong giai đoạn dịch bệnh, việc nhập khẩu hàng hóa có thể bị gián đoạn nhưng Hải Âu có những phương án dự phòng nhằm đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho thị trường luôn luôn ổn định.

Đối với các sản phẩm phụ tùng xe Howo tại xe tải Trung Quốc, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra hàng trước khi mua như check mã code, tem chống hàng giả…

II. Xe tải Trung Quốc phân phối phụ tùng Howo HCM giá tốt

Bên cạnh sản phẩm chính hãng thì giá thành sản phẩm là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cùng 1 sản phẩm nhưng có rất nhiều khung giá khác nhau, tại sao vậy?

Chúng ta có thể hiểu rằng, hàng giả hàng nhái thì giá bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Khi 1 sản phẩm là hàng chính hãng thì giá cũng có sự khác nhau do phân cấp đại lý. Do đó, để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt thì bạn hãy tới những công ty, cửa hàng lớn. Tại HCM, Hải Âu là đơn vị hàng đầu về phân phối phụ tùng Howo. Ngay cả trong mua dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp thì giá thành sản phẩm tại Hải Âu vẫn rất bình ổn, không có dấu hiệu tăng giá bất thường vì bất kỳ nguyên nhân nào.

kich-cabin-xe-howo-a7 (1)

III. Dịch vụ tốt, chính sách bảo hành minh bạch

Tại xe tải Trung Quốc, khi khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng xe Howo sẽ được các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn loại phù hợp nhất với dòng xe của các bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí về bất kỳ vấn đề nào liên quan tới xe Howo.

Một yếu tố nữa tại xe tải Trung Quốc được đánh giá rất tốt đó là chính sách bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch. Khi sản xuất thì cũng sẽ xảy ra những lỗi mà chúng ta không thể thấy được, chính vì vậy giấy bảo hành sản phẩm là rất quan trọng. Nếu khi sử dụng trong thời gian bảo hành còn hiệu lực mà gặp phải vấn đề nguyên nhân tới từ nhà sản xuất thì các bạn sẽ được bảo hành sản phẩm theo đúng quy định, tuyệt đối không có hiện tượng đùn đẩy trách nhiệm. Quy trình tiếp nhận bảo hành đơn giản, nhanh chóng. Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ lại hệ thống đảm bảo có thể check ngay khi cần.

Qua những thông tin trên chúng ta cũng có thể thấy được Công ty xe tải Trung Quốc thực sự là điểm đến đáng tin cậy. Hi vọng các tài xế sẽ tìm được địa chỉ bán phụ tùng Howo HCM tốt nhất để đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như tiết kiệm được chi phí.

 Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan