Đại lý phụ tùng Howo Đà Nẵng chính hãng, uy tín

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, hội tụ nhiều công ty lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Trong rất nhiều hãng xe hạng nặng hiện nay thì thương hiệu xe Howo đến từ Trung Quốc có thể nói là xếp vị trí hàng đầu. Chính vì vậy, việc tìm được đại lý cung cấp phụ tùng Howo Đà Nẵng là vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Trong hàng nghìn địa chỉ bán phụ tùng Howo tại Đà Nẵng thì đâu mới là điểm đến đáng tin cậy. Sau khi khảo sát, chúng tôi có một vài khuyến cáo cho các tài xế đó là:

 • Nên chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp phụ tùng từ hãng xe
 • Có địa chỉ rõ ràng tại Đà Nẵng
 • Cung cấp đầy đủ các phụ tùng xe Howo các loại với đời xe và tải trọng khác nhau.
 • Giá thành hợp lý
 • Chế độ bảo hành tốt

Bom-hoi-howo-a7-(4)

Và một trong những đơn vị thỏa mãn được các yếu tố trên là Công ty xe tải Trung Quốc

 • Công ty xe tải Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp phụ tùng Howo từ Trung Quốc

Các địa chỉ bán phụ tùng Howo hiện nay không phải đều nhập khẩu từ Trung Quốc mà là theo phân cấp đại lý hoặc mua lại của các công ty nhập khẩu. Nhưng chúng tôi thì khác, đây là đơn vị trực tiếp nhập khẩu phụ tùng từ hãng xe Howo của Trung Quốc nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

 • Là nhà phân phối phụ tùng Howo Đà Nẵng có địa chỉ rõ ràng

Công ty có chi nhánh tại địa chỉ Km938+600, Quốc Lộ 1A, Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Những khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng Howo có thể trực tiếp tới địa chỉ này. Ngoài ra, nếu bạn mua hàng online thì chúng tôi cũng sẽ chuyển hàng tới bạn nhanh nhất để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa.

 • Cung cấp đầy đủ phụ tùng các loại xe Howo

Một cửa hàng nhỏ thì không thể cung cấp được đầy đủ các phụ tùng xe Howo các loại cũng như hợp với đời xe. Chúng tôi là công ty phân phối phụ tùng xe Howo hàng đầu nên tất cả phụ tùng xe Howo các bạn đều có thể tìm thấy tại đây.

 • Giá phụ tùng Howo Đà Nẵng tại Công ty xe tải Trung Quốc rất tốt

Các phụ tùng xe Howo  đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành rất tốt. Đặc biệt, mua càng nhiều thì giá càng rẻ, đây cũng được coi là lời tri ân của Hải Âu tới khách hàng. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

phu-tung-xe-bon-tron-be-tong-howo (9)

 • Chế độ bảo hành minh bạch

Các phụ tùng xe ô tô Howo tại Đà Nẵng đều được bảo hành theo hãng. Trong khi sử dụng, nếu khách hàng phát hiện phụ tùng bị lỗi do phía nhà sản xuất thì mang theo phiếu bảo hành cùng phụ tùng đó tới Hải Âu để được bảo hành theo đúng quy định. Bên phía Hải Âu sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân khiến phụ tùng bị hỏng:

 • Nếu chính xác do lỗi từ phía nhà sản xuất thì sẽ tiến hành theo dung quy trình bảo hành.
 • Nếu lỗi do người dùng thì kỹ thuật viên cũng sẽ trao đổi với khách hàng, hướng dẫn khách dùng và bảo dưỡng ra sao để nâng cao tuổi thọ của phụ tùng đó. Tuyệt đối  không có tình trạng đùn đẩy trách nhiệm. Đây cũng là yếu tố để chúng tôi tạo được sự uy tín và nhận được tin cậy từ phía khách hàng.

Những thông tin về đại lý phụ tùng Howo Đà Nẵng uy tín, chính hãng trên sẽ giúp các tài xế mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, đảm bảo cho việc tham gia giao thông an toàn cao. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan