Đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng ở đâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có nhu cầu mua xe tải Howo vì được nhiều người giới thiệu dòng xe này vừa có công suất lớn, vừa bền, tốc độ cao. Những tôi vẫn băn khoăn không biết đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng ở đâu để tìm mua xe phù hợp. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Nam Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Nam Thành!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng ở đâu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

dai-ly-ban-xe-tai-howo-uy-tin-chat-luong-o-dau

Bên cạnh các câu hỏi về giá xe tải Howo, công suất máy xe tải Howo,… thì mua xe tải Howo ở đâu hay đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng ở đâu cũng là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, lựa chọn một địa chỉ đại lý bán xe tải Howo uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng cho chiếc xe bạn lựa chọn mà còn liên quan tới các thủ tục mua bán xe, giá tiền mua xe cũng như các chế độ bảo dưỡng, sửa chữa xe tải… mà bạn nên quan tâm.

Là đại lý ủy quyền Howo uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Tân Việt được đánh giá là đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tọa lạc tại số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối dòng xe tải Howo, Tân Việt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới về dịch vụ cao cấp mà Howo đã và đang nỗ lực đem tới cho khách hàng.

dai-ly-ban-xe-tai-howo-uy-tin-chat-luong-o-dau

Bên cạnh việc phân phối các dòng xe tải Howo (xe tải ben 3 chân howo, xe tải ben 4 chân howo, xe tải thùng 3 chân, xe tải thùng 4 chân…) với mức giá ưu đãi nhất,  Tân Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như tư vấn mua xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, trợ giá, khuyến mãi trực tiếp 100% tiền mặt khi khách hàng mua xe… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ hậu mãi cho tất cả các khách hàng đã và đang sở hữu các dòng xe tải Howo.

Với những lý do trên đây, Tân Việt được đánh giá là đại lý bán xe tải Howo uy tín, chất lượng nhất hiện nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe tải Howo, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan