Công ty Tân Việt có hỗ trợ mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp không?

Công ty Tân Việt có hỗ trợ mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khá nhiều khách hàng. Do ngân sách không đủ và nhu cầu cần xe để phục vụ cho công việc nên nhiều người tìm đến hướng mua xe trả góp. Hôm nay, Tân Việt xin trả lời câu hỏi này như sau:

cong-ty-tan-viet-co-ho-tro-mua-xe-tron-tong-12m3-tra-gop-khong (1)

Công ty Tân Việt có hỗ trợ mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp không?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu qua với khách hàng về xe trộn bê tông Howo 12m3. Hiện nay, dòng xe này đang được mua khá nhiều và được chủ công trình xây dựng lựa chọn để sử dụng cũng như vận chuyển bê tông đến các công trường. Xe có dung tích trộn lên tới 12m3 giúp nâng cao công suất làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền của cho khách hàng. Bên cạnh đó, xe trộn bê  tông Howo 12m3 còn được sở hữu một động cơ mạnh mẽ, vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Cabin xe cũng rất rộng rãi và tiện nghi. Xe có thể vận chuyển trên mọi địa hình và mọi loại thời tiết. Đây là những ưu điểm vượt trội giúp cho xe trộn bê tông Howo hơn hẳn những loại xe cùng phân khúc khác.

Xe trộn bê tông Howo được Ô Tô Tân Việt nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Dòng xe hiện đang được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km, với giá bán rất cạnh tranh tại Tân Việt.

Quay trở lại câu hỏi Công ty tân việt có hỗ trợ mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp không? Câu trả lời của chúng tôi là có.

cong-ty-tan-viet-co-ho-tro-mua-xe-tron-tong-12m3-tra-gop-khong (2)

Mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp ở Tân Việt

Khi mua dòng xe tại này tại công ty chúng tôi, ngoài giá rẻ hơn so với thị trường, khách hàng còn được mua xe trả góp. Tân Việt sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách trong các khâu thủ tục liên hệ với ngân hàng vay vốn với lãi suất thấp nhất, kèm theo nhiều thủ tục đăng ký xe khác. Đảm bảo khi khách hàng mua xe tại công ty sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ và chế độ bảo hành mà chúng tôi mang lại.

Bạn đang muốn mua xe trộn bê tông 12m3 trả góp tại Tân Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo 2 số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222 để sở hữu chiếc xe chất lượng với giá cực ưu đãi nhé.

 Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan