Công ty phân phối xe tải ben Howo giá tốt nhất Hà Nội

Việc chọn công ty phân phối xe tải ben howo giá tốt nhất Hà Nội là điều vô cùng quan trọng để tối ưu lợi nhuận, nhưng cũng cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

Dòng xe tải ben Howo đã và đang trở thành một điểm sáng trong ngành vận tải Việt Nam. Xe tải ben Howo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Howo đến từ Trung Quốc. Thương hiệu Howo mang tầm cỡ quốc tế và đặc biệt được người châu Á ưa dùng vì mức giá cạnh tranh, phù hợp với địa hình của nhiều nước.

Gia xe tai ben Howo tot nhat 1

Công ty phân phối xe tải ben Howo giá tốt nhất Hà Nội

Thương hiệu xe đã được thời gian kiểm chứng, nhưng bạn cũng cần chọn cho mình công ty phân phối xe tải ben Howo giá tốt nhất Hà Nội nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Các đơn vị cấp thấp tất nhiên sẽ lấy giá cao hơn để bù chi phí và kiếm lãi do nhận hàng từ cấp cao hơn. Chính vì vậy, không có nhiều công ty có lợi thế cạnh tranh về giá, tại Hà Nội thì chỉ tính đến đầu ngón tay.

Hơn nữa, khách hàng cũng cần kiểm tra xem nguồn gốc của hàng nhập về từ đâu, có đảm bảo xe tải ben Howo hoàn toàn mới 100% nguyên chiếc của Howo hay không? Bởi trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt, chẳng hiếm những đơn vị bất chấp mọi thứ chỉ mong kiếm được nhiều tiền nhất. Chính vì thế mà khách hàng khi mua xe tải ben Howo tại những công ty này bị thiệt đủ đường.

Gia xe tai ben Howo tot nhat 2

Chính vì vậy, cách tốt nhất để mua được xe tải ben Howo là chọn công ty phân phối chính hãng và trực tiếp từ Howo như Tân Việt. Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Ô tô Tân Việt là đơn vị ủy quyền cao nhất của Howo tại Việt Nam để phân phối các dòng xe của hãng, trong đó có xe tải ben Howo. Chính nhờ vậy mà mức giá Tân Việt đưa ra luôn rẻ nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Tân Việt còn hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi khách cho khách hàng như bảo hành, thay sửa liên tục, cho vay vốn trả góp khi mua xe tải ben Howo. Đặc biệt, Tân Việt là công ty có thương hiệu và luôn coi trọng chữ tín cũng như việc làm hài lòng khách hàng là tiêu chí hoạt động, vì thế mà xe tải ben Howo bán ra tại công ty luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, bên cạnh mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội cũng như mọi khu vực ở Việt Nam.

Để đảm bảo mua xe ben Howo chính hãng tại Tân Việt, quý khách hàng có thể gọi điện ua số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Hoặc đến trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan