Công ty Hải Âu có bán xe trộn bê tông Howo 10m3 trả góp không?

Công ty Hải Âu có bán xe trộn bê tông Howo 10m3 trả góp không? là câu hỏi của khách hàng đang có ý định mua xe trộn bê tông Howo 10m3 nhưng do không có đủ ngân sách khiến anh chàng này tìm đến giải pháp trả góp. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết hôm nay chuyên mục tư vấn xe tải Howo sẽ giúp anh và những người đang có ý định mua xe có một câu trả lời chính xác nhất.

Xe trộn bê tông Howo là một trong những dòng xe thương mại thuộc tập đoàn xe tải SINOTRUCK- Trung Quốc với những ưu điểm vượt trội về động cơ, tốc độ cao, bền bỉ khiến loại xe này được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. 

cong-ty-hai-au-co-ban-xe-tron-be-tong-howo-10m3-tra-gop-khong (1)

Công ty Hải Âu có bán xe trộn bê tông Howo 10m3 trả góp không?

Tuy nhiên để mua loại xe này cần bỏ ra một số tiền cũng không hề nhỏ, chính vì vậy các đại lý bán đã tạo điều kiện cho chủ sở hữu có được chiếc xe mà chỉ cần trả một khoản tiền trong tổng giá trị của chiếc xe đó là chính sách trả góp.

Có không ít công ty cũng đang áp dụng chính sách này, nhưng để tránh “tiền mất, tật mang” trước khi mua bạn nên tìm hiểu rõ về công ty cũng như sản phẩm họ cung cấp để từ đó mua được sản phẩm chất lượng nhất. Tại Việt Nam có Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng trả góp với mức lãi xuất thấp nhất, đã giúp cho nhiều người có được chiếc xe phục vụ cho mục đích công việc của mình.

cong-ty-hai-au-co-ban-xe-tron-be-tong-howo-10m3-tra-gop-khong (2)

Mua xe trộn bê tông Howo trả góp tại Tân Việt

Công ty này đang liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, ACB, Vietin Bank, Sacom Bank, BIDV,… với mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn. Cụ thể như ngân hàng VP Bank hiện đang hỗ trợ gói vay vốn mua xe trộn bê tông Howo 10m3 là:
Lãi suất ưu đãi : có thể áp dụng 1 trong 3 lựa chọn
– LC1: 6,99%/năm, áp dụng cho 6 tháng đầu.
– LC2: 7.99%/năm, áp dụng cho 1 năm đầu
– LC3: 8,99%/năm, áp dụng cho 2 năm đầu
HẠN MỨC CHO VAY TỐI ĐA LÀ: 80% GIÁ TRỊ XE TẢI, THỜI GIAN VAY TỐI ĐA ĐẾN 6 NĂM.

Với những thông tin trên chắc hẳn giúp bạn trả lời được câu hỏi “Công ty Hải Âu có bán xe trộn bê tông Howo 10m3 trả góp không?” và từ đó lựa chọn cho mình phương án tốt nhất, phù hợp với túi tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất máy xe trộn bê tông Howo 10m3, giá bán xe trộn bê tông Howo 10m3, kích thước xe trộn bê tông HOWO 10m3, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan