Công trình nhỏ có nên mua xe trộn bê tông Howo 12m3?

Chào chuyên gia tư vấn xe tải Howo,

Tôi đang có ý định mua xe trộn bê tông Howo vì qua tìm hiểu thì tôi được biết dòng xe này rất tốt, động cơ mạnh mẽ, lại bền nữa nên tôi cũng an tâm. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết liệu công trình nhỏ có nên mua xe trộn bê tông Howo 12m3 không? Và mua thì mua ở đâu thì tốt? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Nguyễn Hoàng Bảo Long, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Anh Long thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm ủng hộ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của xe tải Howo. Về câu hỏi “Công trình nhỏ có nên mua xe trộn bê tông Howo 12m3?Và mua thì mua ở đâu thì tốt?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như anh đã tìm hiểu, hiện nay xe trộn bê tông Howo đang được đánh giá là dòng xe với công suất lớn, độ bền cao, chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua. Đây là loại xe thương mại của tập đoàn xe tải Howo – Sinotruck được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp về Việt Nam.

cong-trinh-nho-co-nen-mua-xe-tron-be-tong-howo-12m3 (1)

Công trình nhỏ có nên mua xe trộn bê tông Howo 12m3?

Xe trộn bê tông Howo 12m3 có chức năng trộn đá sỏi, cát, xi măng thành hỗn hợp bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, dòng xe này chuyên trộn bê tông cơ động dành cho các công trình xây dựng đô thị tương đối lớn, nên đối với công trình nhỏ anh có thể lựa chọn loại xe trộn bê tông Howo 10m3 để phù hợp hơn với mục đích sử dụng cũng như tiết kiệm được một khoản tiền.

cong-trinh-nho-co-nen-mua-xe-tron-be-tong-howo-12m3 (2)

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt – địa chỉ bán xe uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam anh có thể mua xe trộn bê tông Howo 12m3 ở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt – đây là địa chỉ uy tín, nhập khẩu các dòng xe tải Howo chính hãng được nhiều người tin dùng. Không chỉ giá cả phải chăng, Tân Việt còn có các chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng đem lợi ích tối đa cho khách.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã có thể trả lời được thắc mắc của anh về “Công trình nhỏ có nên mua xe trộn bê tông Howo 12m3?Và mua thì mua ở đâu thì tốt?” từ đó có kế hoạch mua bán phù hợp với mục đích sử dụng cũng như ngân sách của mình.

Chúc anh thành công!

Mọi thông tin chi tiết về xe khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan