Có nên mua xe tải Howo cũ hay không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định mua xe tải Howo nhưng vì kinh tế cũng có hạn nên định tìm mua một chiếc xe tải cũ thôi. Nhiều người khuyên tôi nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Nên tôi muốn chuyên mục tư vấn giúp là có nên mua lại xe tải cũ của hãng Howo không? (Anh Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Long!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Có nên mua xe tải Howo cũ hay không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

co-nen-mua-xe-tai-howo-cu-hay-khong

Mua xe tải Howo cũ là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người như trong trường hợp của anh Long, không có đủ điều kiện tài chính để mua xe mới. Tuy nhiên, khi chọn mua xe tải cũ, anh cần đảm bảo chắc chắn về các giấy tờ xe liên quan (nên tìm gặp trực tiếp chủ xe để tìm hiểu về vấn đề này). Ngoài ra, khi chọn xe, anh cần kiểm tra kỹ càng cả hình thức xe cũng như động cơ, linh phụ kiện xe bên trong, xăm lốp… xem có bị mòn quá, hay hỏng hóc gì không…

Anh cũng cần quan tâm tới chất lượng của xe, tải trọng, thùng hàng (nếu có). Tốt nhất là anh nên lái thử để xem động cơ xe vận hành như thế nào, có chạy êm hay không, có tiếng ồn quá mức hay không.

Cuối cùng là vấn đề về giá cả. Đây là một vấn đề anh nên cân nhắc kỹ càng, dựa vào tình trạng của xe cũng như các chi phí có thể phát sinh khi chuyển đổi xe từ chủ cũ sang chủ mới để cân đối tài chính cho tốt.

co-nen-mua-xe-tai-howo-cu-hay-khong

Về cơ bản, xe tải Howo cũ cũng tùy thuộc vào thời gian sử dụng cũng như cách chăm sóc, bảo quản xe của mỗi người chủ mà có chất lượng cao hay thấp, đảm bảo hay không đảm bảo. Nên anh cần kiểm tra kỹ càng các yếu tố của xe để có quyết định đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng xe uy tín, tốt nhất là anh nên mua xe mới nguyên đai nguyên kiện. Anh có thể tham khảo mua xe tải Howo nhập khẩu chính hãng tại Công ty TNHH Ô tô Tân Việt. Tại đây, anh sẽ được tư vấn loại xe phù hợp nhất cũng như hỗ trợ giá khi mua xe.

Mọi thông tin chi tiết về xe tải Howo như chủng loại xe, mẫu mã, giá bán… anh Long có thể liên hệ theo số Điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222 hoặc trực tiếp đến địa chỉ trụ sở tại số 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chúc anh tìm được chiếc xe phù hợp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan