Chọn xe nâng phù hợp – Những điều cần xem xét

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đầu tư vào xe nâng, đây thường là dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp tới. Điều này thường có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang phát triển và bạn đã vượt ra ngoài việc xử lý thủ công. Một xe nâng cũng có nghĩa là xử lý nhiều cổ phiếu hơn, với tốc độ nhanh hơn, cho đầu ra nhiều hơn. Điều này cuối cùng dẫn đến lợi nhuận lớn hơn cho bạn. Để tối đa hóa tất cả những lợi ích này, điều cần thiết là bạn phải chọn xe nâng phù hợp với mình. Có một loạt các xe nâng có sẵn, mỗi loại có chức năng, lợi ích và nhược điểm riêng.

Công ty Thiên Sơn là chuyên gia khi nói đến xe nâng. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn đưa ra quyết định xem chọn xe nâng loại nào sẽ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chọn xe nâng phù hợp theo loại nhiên liệu

Đây có lẽ là quyết định lớn nhất, vì có ba loại xe nâng. Điện, diesel và gas.

Xe nâng điện

Xe nâng điện có xu hướng chi phí nhiều hơn khi bắt đầu mua. Mặc dù vậy, chúng cũng có xu hướng kéo dài hơn và thường rẻ hơn để chạy. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt, mặc dù chi tiêu ban đầu của bạn.

Xe nâng điện cũng chạy êm. Chúng không có khí thải và phù hợp nhất để sử dụng trong nhà hoặc ở vùng khí hậu lạnh.

xe-nang-dien-hangcha (9)

Xe nâng gas

Xe nâng gas có thể mang tải nặng hơn xe nâng điện và chúng cũng có thể di chuyển nhanh hơn. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho việc sử dụng công việc nặng trong môi trường có nhịp độ nhanh, giống như một nhà kho bận rộn. Bạn có tùy chọn hai loại khí, cả hai đều dễ dàng và nhanh chóng để tiếp nhiên liệu và có hiệu quả nhiên liệu lớn.

xe-nang-hangcha-thien-son (145)

Xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu diesel là những đối thủ nặng ký. Chúng rất lý tưởng để sử dụng ngoài trời và tải nặng. Tuy nhiên, nhiên liệu diesel dao động về giá, vì vậy đôi khi bạn có thể tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn những lần khác.

Môi trường làm việc

Một yếu tố khác để xem xét là môi trường kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần xe nâng của bạn để sử dụng trong nhà, sử dụng ngoài trời hoặc cả hai? Nó sẽ được lái trên bề mặt gồ ghề, mịn hoặc kết hợp của các bề mặt? Bao lâu thì xe nâng sẽ hoạt động?

Lập một danh sách những gì xe nâng của bạn sẽ cần phải làm và đưa nó cho các chuyên gia. Họ sẽ có thể phù hợp với sở thích của bạn với mô hình tốt nhất có thể.

Cân nặng có khả năng

Số lượng trọng lượng xe nâng của bạn có thể xử lý cũng sẽ thông báo cho sự lựa chọn của bạn. Nó thậm chí có thể là yếu tố quan trọng nhất. Ví dụ, sẽ là một sai lầm khi đầu tư vào một chiếc xe nâng có sức nâng lớn vượt quá nhu cầu của bạn và ngược lại.

Bạn cũng cần kết hợp xe nâng của bạn với loại tải trọng bạn đang nâng. Có các tệp đính kèm duy nhất có thể nâng cấp một xe nâng tiêu chuẩn để giúp bạn di chuyển tải cụ thể hiệu quả hơn.

Bộ dịch giá xe nâng có thể cho phép bạn di chuyển tải sang trái và sang phải mà không cần di chuyển xe. Điều này là hoàn hảo cho những nhà kho đóng gói chặt chẽ, nơi độ chính xác là điều cần thiết.

xe-nang-hangcha-thien-son (28)

Chiều cao

Cuối cùng, bạn cũng nên xem xét tầm với của xe nâng. Hãy tưởng tượng chỉ mua một mô hình để khám phá rằng nó không thể đạt đến giá cao nhất của không gian lưu trữ của bạn!

Bạn cũng cần xem xét chiều cao bị sập của cột buồm nếu bạn cần nó di chuyển dưới cửa gara hoặc vào các khu vực riêng biệt.

Sau xe nâng?

Trên thị trường cho một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng? Chúng tôi có một loạt các xe nâng hàng trong kho. Chúng tôi chuyên về xe nâng đã qua sử dụng, được khôi phục một cách cẩn thận thành điều kiện mới. Vui lòng  liên hệ  với Bán hàng Xe nâng Thiên Sơn với bất kỳ yêu cầu nào bạn có thể có.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan