CHO THUÊ XE NÂNG: TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ XE NÂNG CỦA BẠN?

Bạn muốn tăng năng suất và tăng tốc hoạt động của bạn? Bạn đang nghĩ về việc sử dụng xe nâng để giúp bạn trong các hoạt động hàng ngày? Được sử dụng cho nhiều hoạt động kho bãi và các mục đích khác, xe nâng ngày càng trở nên thiết yếu đối với các công ty. Nhưng tại sao bạn nên thuê xe nâng thay vì mua nó?

Nếu bạn có thể chưa xem xét lựa chọn thuê một chiếc xe nâng, điều này thực sự có thể tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một chiếc xe nâng và nó sẽ cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Qua bài viết này, hãy khám phá tất cả những lý do tại sao nên thuê xe nâng có thể là giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn.

xe-nang-hang-cu-(3)

Tiết kiệm tiền và giữ hạn mức tín dụng rõ ràng

Một chiếc xe nâng có thể là một khoản đầu tư khá lớn đối với một công ty vì nó là một khoản mua đắt tiền. Đây là lý do tại sao xem xét cho thuê xe nâng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! Trên thực tế, thuê một chiếc xe nâng rẻ hơn đáng kể so với việc mua một động cơ mới. Điều này giúp bạn có cơ hội đầu tư vào các cơ hội khác cho doanh nghiệp của mình, tập trung vào các hoạt động khác và tạo ra lợi nhuận lớn hơn. Thật vậy, tiết kiệm tiền sẽ cho phép bạn giữ sạch hạn mức tín dụng và bạn sẽ có thể tài trợ cho các khoản đầu tư khác.

Bên cạnh đó, việc mua một chiếc xe nâng là cần thiết chỉ khi bạn biết rằng bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày và cả năm. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu liên tục hoặc liên tục cho xe nâng và bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng nó cho công việc tạm thời hoặc không thường xuyên, thì cho thuê xe nâng là một giải pháp phù hợp và hiệu quả hơn về chi phí. Trên thực tế, với việc cho thuê, bạn không phải trả 100% cho một tài sản mà bạn sẽ không sử dụng hết tiềm năng của nó và bạn chỉ trả cho những gì bạn sử dụng.

Bảo trì thiết bị bao gồm

Khi thuê xe nâng, bạn không phải trả bất kỳ chi phí bảo trì nào. Thật vậy, hầu hết các công ty cho thuê đều chăm sóc bảo trì thiết bị. Điều này sẽ giúp bạn tránh xa những bất ngờ khó chịu! Bạn sẽ không phải đối phó với sự cố hoặc trục trặc thiết bị vì công ty cho thuê sẽ chịu trách nhiệm về việc này.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn thuê một chiếc xe nâng đã hoạt động hoàn toàn và nếu động cơ bị hỏng, nó sẽ ngay lập tức được công ty cho thuê thay thế chiếc xe khác. Chi phí bảo trì có thể tốn kém khi sở hữu xe nâng của bạn. Ngược lại, xe nâng thuê không bao gồm chi phí bổ sung cho bạn vì nó đã được bao gồm trong dịch vụ do công ty cho thuê cung cấp.

xe-nang-hang-cu (44)

Kiểm tra và tìm xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn

Cho thuê xe nâng cho bạn khả năng thử nghiệm các mẫu khác nhau và tìm mẫu phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Khi bạn quyết định mua xe nâng, bạn sẽ gặp rủi ro khi mua thiết bị có thể không đáp ứng yêu cầu của bạn và điều đó có thể không giúp bạn như bạn nghĩ. Khi thuê xe nâng, nếu mẫu xe bạn thuê không đáp ứng được mong đợi của bạn, bạn chỉ cần trả lại và thuê một chiếc mới. Tùy chọn này cũng cho phép bạn hưởng lợi từ hiệu suất của các mô hình mới khác nhau.

Bên cạnh đó, nếu hoạt động của công ty bạn thay đổi và xe nâng hiện tại của bạn không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa, bạn chỉ cần quyết định trả lại và lấy một chiếc mới phù hợp hơn. không còn cần. Ngoài ra, nếu bạn có các loại hoạt động khác nhau đòi hỏi các loại xe nâng khác nhau, tùy chọn thuê sẽ cho phép bạn thuê các mô hình khác nhau, mỗi loại có các đặc điểm cụ thể.

xe-nang-hang-cu (45)

Lợi ích kèm theo

Các khoản thanh toán được khấu trừ thuế 100% . Vì xe nâng không thuộc sở hữu của công ty bạn, các khoản thanh toán cho thuê được coi là một chi phí hoạt động. Do đó, các khoản thanh toán này được khấu trừ 100% như một khoản chi phí kinh doanh. Nếu bạn là khách hàng lâu năm, bạn cũng có thể nhận được mức giá ưu đãi.

Không cần lưu trữ. Vì công ty của bạn không sở hữu thiết bị nên bạn không phải lo lắng về việc cất giữ nó ở đâu. Vì bạn chỉ thuê thiết bị của mình trong một thời gian ngắn và bạn sẽ trả lại cho công ty cho thuê, bạn sẽ không phải đối phó với các vấn đề về không gian.

Hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nếu bạn có các dự án ngắn hạn hoặc dài hạn, bạn có thể quyết định thời gian bạn muốn thuê xe nâng của mình. Vì vậy, bạn có thể quyết định thuê nó trong một tuần, một mùa hoặc trong hai năm.

Lựa chọn trong số nhiều lựa chọn.  Xe nâng có sẵn trong một loạt các mô hình, mỗi mô hình có các tính năng khác nhau và phục vụ các loại hoạt động khác nhau. Điều này đảm bảo bạn có được một mô hình đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn.

Vẫn không thuyết phục? Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tại sao nên thuê xe nâng hoặc các tùy chọn khác có sẵn? Đừng ngần ngại liên lạc với một trong những chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất để bạn tìm được chiếc xe nâng hoàn hảo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số này: 0982235222.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan