Chính sách bảo hành xe trộn bê tông Howo như thế nào?

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu Chính sách bảo hành xe trộn bê tông Howo như thế nào và đây là câu trả lời cho khách hàng mua xe trộn bê tông howo.

Trước tiên, xin cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm xe trộn bê tông Howo của nhà phân phối Tân Việt. Chúng tôi xin thông tin đầy đủ về Chính sách bảo hành xe trộn bê tông Howo như thế nào để mọi người nắm bắt và thực hiện đúng nghĩa vụ cũng như đòi hỏi quyền lợi riêng.

xe trộn bê tông howo 2

Chính sách bảo hành xe trộn bê tông howo như thế nào?

Trong nhiều năm qua, xe trộn bê tông Howo được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng trong các công trình dân sinh hay những dự án lớn tầm cỡ quốc gia. Đây là trợ thủ đắc lực để đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công và chất lượng đảm bảo.

Xe trộn bê tông Howo tại Việt Nam do công ty TNHH Tân Việt phân phối đều được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất Howo bên phía Trung Quốc nên chất lượng luôn được đảm bảo. Chính vì thế, Tân Việt luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, như là lời cam kết về chất lượng sản phẩm.

xe trộn bê tông howo 1

Mua xe trộn bê tông Howo chất lượng tại Tân Việt

Mua xe trộn bê tông Howo tại Tân Việt, bạn được bảo hành tất cả các chi tiết, bộ phận trên xe nếu như hỏng hóc, lỗi do phía nhà sản xuất gây ra. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành dài hạn vì sản phẩm là hàng chính hãng nên rất yên tâm không lo lỗi phát sinh.

Việc bảo hành xe trộn bê tông Howo có thể dựa vào số Km đã đi, số vòng quay động cơ đã sử dụng hoặc tính thời gian kể từ ngày mua xe. Tất cả đều do khách hành tự lựa chọn theo hình thức nào để thuận tiện cho mình nhất có thể.

Ngoài ra, Tân Việt còn đặc biệt bảo hành cho quý khách những bộ phận quan trọng trên xe trộn bê tông Howo như động cơ, ắc quy, lốp xe. Mọi quá trình sửa chữa, thay thế thuộc chế độ bảo hành đều được công ty thực hiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Tuy nhiên, người mua cũng cần có trách nhiệm với những gì không được bảo hành và ngoài tầm bảo hành. Đầu tiên là những yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất. Nếu xe trộn bê tông Howo bị hư hại do va chạm, khách hàng tự lắp thêm phụ kiện, tùy tiện thay thế và sửa chữa thì đều không được bảo hành.

Thêm nữa, xe trộn bê tông Howo nếu dùng sai nguyên liệu và dầu bôi trơn đều có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và cũng ngoài phần bảo hành vì không phải do lỗi của nhà sản xuất. Tuy nhiên, Tân Việt sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ về phần tư vấn, hướng dẫn để khách hàng có thể bảo quản xe trộn bê tông Howo lâu nhất có thể.

Mong rằng những thông tin trên giúp bạn biết được “Chính sách bảo hành xe trộn bê tông Howo như thế nào?” từ đó sớm có kế hoạch mua bán phù hợp nhất với mình.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan