Cấu tạo của xe nâng – Dịch vụ và bảo trì

Xe nâng là sự kết hợp của các hệ thống cốt lõi này, Cấu tạo của xe nâng bao gồm:

  • Cột buồm  – Đây là hệ thống nâng và bao gồm cơ cấu ngã ba và nâng, gắn vào hệ thống thủy lực.
  • Ổ đĩa  – Đây thường là một  hệ thống ổ điện  sử dụng pin. (Xe nâng ngoài trời có thể có  động cơ xăng , nhưng xe nâng trong nhà là điện.)
  • Thủy lực  – Đây là công suất cao phía sau thang máy, sử dụng năng lượng thủy lực để nâng nhanh, hiệu quả.
  • Hệ thống điện  – Đây là hệ điều hành chính, sử dụng công tắc điện chạy bằng pin và nguồn điện để vận hành xe nâng. Các xe nâng mới nhất bao gồm các tính năng chuyên dụng như tự động chọn và khớp nối, vv cũng chạy khỏi hệ thống điện.
  • Vận chuyển và đình chỉ  – Đây là những yếu tố an toàn quan trọng trong quản lý tải. Hệ thống treo  phải  có khả năng xử lý các tải nặng này.

xe-nang-hangcha-thien-son (2)

Yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống xe nâng

Cách tốt nhất để mô tả  các yêu cầu dịch vụ xe nâng và sửa chữa  là chúng giống như một chiếc xe hơi – Nếu một hệ thống có vấn đề, nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến các hệ thống khác và hiệu suất tổng thể, vì vậy tốt nhất bạn nên theo dõi mọi vấn đề có thể xảy ra và khắc phục họ, nhanh Cũng giống như một chiếc xe hơi, nếu bạn không thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng thường xuyên, chi phí sẽ tăng và do đó có thể gây ra rủi ro an toàn.

Yêu cầu dịch vụ và sửa chữa liên quan đến:

  • Dịch vụ  thực hành MastBest là để đảm bảo rằng hiệu suất mast đáp ứng các thông số thiết kế. Dịch vụ bao gồm kiểm tra độ mòn của các bộ phận cột, đôi khi bao gồm cả hệ thống thủy lực và kiểm tra hiệu suất.
  • Lái  – hệ thống lái của xe nâng cơ bản là một hệ thống điện trên một khung gầm. Các sự cố về ổ đĩa ảnh hưởng trực tiếp đến việc xử lý tải, do đó việc phục vụ này rất quan trọng đối với hiệu suất tổng thể.
  • Thủy lực  – Hệ thống thủy lực thực sự rất khó khăn, nhưng phải được bảo trì và giám sát vì cả lý do an toàn và hiệu suất. Dịch vụ có thể bao gồm dọn sạch guốc trong hệ thống hoặc thay thế các bộ phận bị mòn.
  • Hệ thống điện  – Yêu cầu phục vụ bao gồm hệ thống truyền động, trên tàu và kết nối với các hoạt động của ổ đĩa và thang máy. Bảo dưỡng pin cũng là một phần của dịch vụ này.
  • Vận chuyển và hệ thống treo  – Khung và hệ thống treo cần được bảo dưỡng để đảm bảo cả hai đều ở tình trạng chất lượng hàng đầu và rất ổn định. Điều chỉnh hệ thống treo và trong một số trường hợp có thể cần phải thay thế các bộ phận.

Nhận đúng cấu tạo, dịch vụ xe nâng và bảo trì của bạn

Cách tốt nhất để giữ cho xe nâng của bạn luôn ở trong tình trạng tốt, quản lý chi phí sửa chữa xe nâng và giảm thiểu rủi ro an toàn là thực hiện dịch vụ và bảo trì xe nâng thường xuyên và tạo lịch bảo trì xe nâng và tuân thủ. Nhận một dịch vụ sáu tháng một lần có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và rất nhiều thời gian chết. Một cái gì đó đơn giản như thắt chặt hệ thống treo ngăn ngừa các vấn đề ổn định tải và cải thiện xử lý. Làm sạch nhanh chóng của thủy lực giữ cho cơ cấu nâng hoạt động tốt.

Nếu bạn cần một số trợ giúp với việc quản lý dịch vụ và sửa chữa xe nâng của bạn xe nâng Thiên Sơn có mặt ngay tại đây để giúp đỡ khi bạn cần chúng tôi. Truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0982235222 và chúng tôi sẽ có thể cung cấp bất kỳ dịch vụ nào bạn cần.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan