Cách phân biệt phụ tùng Howo chính hãng

Phụ tùng Howo trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ nên tình trạng hàng nhái, hàng giả xuất hiện cũng không có gì là lạ. Vậy làm thế nào để phân biệt phụ tùng Howo chính hãng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

I. Tác hại khi sử dụng phụ tùng Howo nhái, kém chất lượng

Phụ tùng Howo nếu mua phải hàng nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới xe, an toàn của tài xế và chi phí sửa chữa. Một số tác hại có thể kể đến như:

  • Việc dùng lốp xe nhái, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dễ bị mòn, hỏng dẫn tới tai nạn xe khi di chuyển.
  • Phanh xe không đảm bảo chất lượng có thể sẽ gây tai nạn liên hoàn.
  • Dầu nhớt không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng tới động cơ và cả hệ thống vận hành dẫn tới việc sửa chữa sẽ rất tốn kém.

bom-thuy-luc-xe-bon-tron-be-ton-howo-(5)

Ngoài những tác hại kể trên nếu sử dụng phụ tùng giả, nhái thì tất cả các phụ tùng xe tải Howo nếu dùng hàng nhái đều có hại. Do đó, làm sao để phân biệt hàng nhái, hàng chính hãng là vấn đề rất cần thiết.

II. Cách phân biệt phụ tùng Howo chính hãng

Thực tế, phân biệt phụ tùng Howo nhái và chính hãng không khó khăn. Bạn có thể tham khảo cách dưới đây.

  Phụ tùng xe Howo chính hãng Phụ tùng xe Howo nhái
Bao bì sản phẩm Bao bì được thiết kế riêng theo hãng Howo. Không có bao bì hoặc bao bì không có nhãn, có nhãn nhưng mờ và khó phân biệt.
Tem chống hàng giả Tem chống hàng giả được thiết kế đặc biệt. Không có tem chống hàng giả hoặc nếu có thì nhìn rất giả, không tinh tế.
Mã code sản phẩm Mã code được nhà sản xuất gắn với mỗi sản phẩm phụ tùng khi được sản xuất xong. Chúng có có thể check mã để nắm được thông tin. Không có mã code hoặc nếu có thì check cũng không ra thông tin gì.

Bên cạnh những cách phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng trên thì các bạn có có thể dựa vào phiếu bảo hành. Hàng chính hãng thì phiếu bảo hành cũng được thiết kế đồng bộ theo hãng. Ngược lại, hàng giả hàng nhái thì thường không có phiếu bảo hành.

III. Mua phụ tùng Howo chính hãng ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn công ty, showroom, cửa hàng bán phụ tùng xe Howo nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất thì nên tới những công ty, showroom lớn. Sản phẩm tại đây sẽ đảm bảo các yếu tố:

  • Chính hãng, có chính sách bảo hành sản phẩm.
  • Giá thành tốt, bình ổn giá.
  • Vận chuyển nhanh chóng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bom-hoi-howo-a7-(1)

Để mua phụ tùng xe tải Howo chính hãng thì bạn tới thể tới Công ty Xe tải trung quốc. Đây là công ty lâu năm, có tiếng trong ngành. Các sản phẩm do Hải Âu cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Đặc biệt, Công ty Xe tải trung quốc có các chi nhánh và đại lý trên toàn quốc, giúp quý khách có thể tìm nhanh chóng khi có nhu cầu. Trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang hết sức phức tạp, một số cửa hàng lợi dụng để tăng giá thành sản phẩm nhưng tại Hải Âu nhận thấy luôn bình ổn về giá. Vì vậy, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các tài xế.

Hi vọng với cách phân biệt phụ tùng Howo chính hãng trên sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho xe của mình. Sử dụng sản phẩm chính hãng không chỉ giúp xe vận hành ổn định mà còn đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa cho chính các bạn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan