Cách mua xe nâng cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đã quyết định mua một chiếc xe nâng, Bạn đã cân nhắc cách lựa chọn, so sánh động cơ diesel, xăng, xăng và điện và bạn đã quyết định. Nhưng vẫn còn một vài bước để thực hiện. Bạn thực sự phải mua nó ngay bây giờ.

Cũng giống như tất cả các khoản đầu tư mới, quá trình và cách thức mua xe nâng có thể rất khó khăn. Ở đây tại xe nâng Thiên Sơn, tất cả chúng tôi đều giúp đỡ khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển hướng dẫn dễ dàng này để mua xe nâng mới hoặc xe nâng cũ đã qua sử dụng.

Liên hệ với đại lý

Bước đầu tiên là  liên hệ với đại lý của bạn và cho họ biết rằng bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng. Tại thời điểm này, một đại lý chất lượng sẽ bước vào và làm cho quá trình dễ dàng cho bạn.

Họ sẽ mời bạn đến phòng trưng bày hoặc nhà kho và bạn sẽ có thể chọn từ các phương tiện có sẵn.

xe-nang-cu (22)

Hỏi về dịch vụ sau bán hàng

Mua xe nâng là một chuyện, nhưng điều quan trọng là phải biết các lựa chọn của bạn sau khi bạn đã mua.

Một đại lý xe nâng tốt sẽ cung cấp bảo hành rộng rãi. Họ cũng sẽ cung cấp một biện pháp đầy đủ về dịch vụ chăm sóc và bảo trì. Các công ty tốt nhất thậm chí sẽ có đội xe tải sửa chữa dịch vụ riêng, được trang bị đầy đủ và sẵn sàng đến với doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Tài chính?

Không có sức mạnh để mua trả trước đôi khi là một phần của kinh doanh, đặc biệt là khi các doanh nghiệp bắt đầu phát triển và mở rộng quy mô.

Rất may, phần lớn các đại lý xe nâng sẽ có một lựa chọn tài chính. Bạn sẽ ngồi xuống hoặc gọi điện thoại với nhà môi giới của họ và đi đến một thỏa thuận tài chính có lợi cho cả hai bạn. Nếu bạn không muốn nhận tài chính từ đại lý, điều đó tốt. Có những lựa chọn khác.

Một khoản vay kinh doanh

Nếu bạn có mối quan hệ tốt với ngân hàng bạn chọn, khoản vay kinh doanh có thể là một lựa chọn khác. Nếu bạn muốn tránh tài trợ thông qua đại lý xe nâng của bạn, đây là một cách để xem xét.

Tiếp cận chi nhánh của bạn và cho họ biết bạn đã quyết định đầu tư vào doanh nghiệp của mình bằng xe nâng. Họ sẽ muốn giúp bạn và họ sẽ đưa ra một khoản vay và lãi suất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn và so sánh người cho vay nếu bạn quyết định lựa chọn này. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên tài chính chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định.

xe-nang-cu (21)

Hoàn tất bán hàng

Tiền sẽ trao đổi bằng tay, bằng vật lý hoặc kỹ thuật số và bạn sẽ có một số giấy tờ cần hoàn thành. Sau đó, xe nâng của bạn là của bạn.

Bây giờ là lúc để đưa nó đến doanh nghiệp của bạn. Một đại lý tốt sẽ giao nó ngay đến kho hoặc kho của bạn, nơi bạn sẽ có thể đưa nó vào sử dụng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển cổ phiếu, tiết kiệm tiền và thời gian của nhân viên khi xử lý thủ công và bánh răng sẽ bắt đầu thay đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn mua một chiếc xe nâng?

Xe nâng Thiên Sơn có một loạt các xe nâng được sử dụng để bán và một số cái mới cũng vậy. Tất cả đều đi kèm với bảo hành và bảo hành dịch vụ chăm sóc độc đáo của chúng tôi. Xin vui lòng xem phạm vi của chúng tôi hoặc  liên lạc với chúng tôi  nếu bạn muốn mua. Thành công của doanh nghiệp của bạn    kinh doanh của chúng tôi.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan