Các lý do đặc biệt để mua xe tải Hải Âu 5 chân

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển những chuyến hàng đi xa với số lượng lớn. Công ty xe tải Hải Âu đã nhập về loại xe tải hạng nặng nhất của hãng ô tô Chenglong  xuất xứ từ Trung Quốc đó là xe tải Hải Âu 5 chân. Được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới loại xe này đang làm hài lòng và được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do rất thiết thực để quý khách không có lý do gì để từ chối xe tải Hải Âu 5 chân.

1. Xe tải Hải Âu 5 chân tiết kiệm nhiên liệu và có động cơ mạnh mẽ.

Như chúng tôi đã nói, xe được sản xuất bởi những công nghệ hàng đầu thế giới nên về động cơ quý khách cớ thể hoàn toàn yên tâm. Xe tải Hải Âu 5 chân sử dụng động cơ 340 mã lực, đây là loại động cơ có 4 kỳ và có 6 xi lanh được lamg mát bằng nước. Nếu chạy đúng với trọng tải của nó thì trong vòng 100km chỉ tiêu tốn từ 28 đến 30 lít.

Do có động cơ khỏe và thiết kế phù hợp nên xe tải Hải Âu thường chở hàng vào được các cung đường khó và kho ở trong các ngõ hẻm với khối lượng hàng lớn. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe khác.

2. Dàn xe chắc chắn, cabin hiện đại và tiện nghi

So với các loại xe khác thì khung  của xe tải Chenglong 5 chân được trang bị với khung thép chữ U vô cùng chắc chắn và chịu được tải nặng rất lớn. Hệ thống giảm xóc thủy lực với 2 vai trò chống xóc và chống dịch chuyển bảo quản hàng hóa tốt nhất tránh những hư hỏng do trong quá trình vận chuyển.

xe-tai-chenglong-hai-au-(28)

Cabin M53 có 2 giường, điều hòa làm mát nhanh, radio giải trí, sử dụng hệ thống  cản gió tối đa. Có cụm điều khiển tiện lợi, nóc cabin cao tất cả tạo nên không gian hài hòa thoáng mát để cho tài xế lái xe trong tâm thế tập trung nhất.

3. Chế độ bảo hành và hỗ trợ tài chính hậu hĩnh nhất

Khi mua xe tải Chenglong 5 chân, quý khách sẽ được hỗ trợ mua trả góp nếu chưa đủ khả năng mua. Đặc biệt sẽ được bảo hành với dịch vụ tốt nhất, các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. hãy đến các trung tâm phân phối của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo bởi sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Với những ưu điểm nổi bật của xe tải Hải Âu 5 chân, hy vọng quý khách sẽ không phải phân vân nữa. chúc các bạn thành công trên mọi chặng đường!

Bài viết liên quan