Các cuộc thi xe nâng hàng đầu trên toàn thế giới

Ai nói lái xe nâng là tất cả công việc và không chơi? Trên toàn thế giới mỗi năm, các nhà khai thác xe nâng trên thế giới cạnh tranh với họ luôn thèm muốn, xe nâng giúp họ trở thành nhà vô địch xử lý vật liệu. Các địa điểm rất đa dạng, các loại xe nâng khác nhau và các địa điểm trải rộng trên toàn cầu. Dưới đây là bảng phân tích của 5 cuộc thi xe nâng hàng đầu trên thế giới:

Cuộc thi xe nâng LindeMH Stapler Cup

thi-xe-nang (1).jpg

Theo Cúp xe nâng, cuộc thi này có tính năng tốt nhất và uy tín trên thế giới. Từ tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, các chuyên gia hậu cần cạnh tranh ở Đức trong các nhiệm vụ xử lý vật liệu khác nhau trong cả giải vô địch quốc tế và thế giới. Kể từ khi thành lập hơn 20.000 người đàn ông và phụ nữ đã đăng ký để thực hiện trong thập kỷ qua. Các cuộc thi rất khốc liệt đến nỗi LindeMH Stapler Cup đã phát triển một Hall of Fame để nhận ra những thành tựu của các nhà khai thác xe nâng ưu tú nhất.

Giải vô địch thi xe nâng quốc gia Úc

Tại Úc có một cuộc thi vận hành xe nâng quốc gia của riêng mình, nơi những người tham gia được giao nhiệm vụ cạnh tranh trong cơ động vận động và xử lý. Người chiến thắng được trao vương miện xe nâng cao cấp tại quốc gia duy nhất cũng là một lục địa. Tiêu chuẩn xử lý vật liệu của Úc khác xa so với Châu Âu và Bắc Mỹ; chúng mạnh mẽ hơn và cứng nhắc hơn. Những người phản đối không chỉ phải đối mặt với nghịch cảnh của sự phản đối dữ dội mà còn tôn trọng những quy định rườm rà này.

Giải vô địch xe nâng British Columbia

thi-xe-nang (2).jpg

Được tổ chức bởi Hiệp hội Xử lý và Phân phối Vật liệu Canada, Giải vô địch BC Forklift cũng mạnh mẽ như vậy. Theo The Balance, B.C. Xe nâng vô địch bao gồm hai giai đoạn. Phần đầu tiên là một bài kiểm tra viết liên quan đến 20 câu hỏi trắc nghiệm. Giai đoạn thứ hai của cuộc thi xe nâng, bao gồm việc phá vỡ một khóa học đòi hỏi được thiết kế để thách thức kỹ năng và khéo léo của các nhà khai thác vì những người đứng sau tay lái phải hoàn thành khóa học trong một khung thời gian cụ thể, không có ngoại lệ.

Cuộc thi xe nâng bang Washington Rodeo

Điều này là tất cả về niềm vui. Trong khi Ban Cố vấn Y tế và An toàn Công nghiệp của Thống đốc Washington tổ chức sự kiện này để thúc đẩy các biện pháp xử lý vật liệu an toàn và tốt nhất, Xe nâng Nhà nước Washington Rodeo là một tính mới giúp nhiều người xử lý vật liệu tránh xa sự khắc nghiệt của nơi làm việc và đắm mình vào môi trường tập trung về việc vui chơi và sáng tạo. Cuộc thi này hơi khác một chút so với phần còn lại.

Đọc thêm: dịch vụ cho thuê xe nâng mới

Cuộc thi thách thức xe nâng bang Columbia

thi-xe-nang (3).jpg

Gần Washington ở tiểu bang do nam, Hội nghị Sức khỏe & An toàn Nghề nghiệp của Thống đốc Oregon tài trợ địa điểm này hàng năm tại Portland, Oregon. Tại thành phố Rip, những nhà khai thác xe nâng này cho phép nó rip khi các sự kiện bao gồm một tuyến đường lái xe sáng tạo và khóa học trở ngại mà một lần nữa kiểm tra việc xử lý, khả năng cơ động và tuân thủ quy định. Có lẽ sự kiện đáng chú ý nhất theo GOSH, là giai đoạn mà các tài xế đang ném nhiệm vụ lăn một quả bóng bowling ra khỏi pallet về phía chân cách khoảng 20 feet. Cuộc thi là sáng tạo và chắc chắn là một trong những loại và nên được trên danh sách xô của tất cả các nhà khai thác xe nâng.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan