Cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có rộng không

Nhiều người quan tâm tới việc cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có rộng không vì đây là nơi người lái “ăn nằm” suốt chặng đường dài.

Liệu cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có rộng không? Câu trả lời là rất rộng và thoải mái. Đây là nơi được CIMIC đầu tư nhất bên cạnh động cơ và hệ thống an toàn, lốp xe. Đơn giản vì cabin là nơi mà lái xe luôn phải tiếp xúc và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, cảm giác của họ. Cabin có rộng, thoải mái mới giúp các bác tài yên tâm để vững tay lái.

So mi ro moc 3 gian CIMIC 1

Cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có rộng không

Điểm nổi bật mà xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có được là cabin tích hợp hệ thống âm thanh, giải trí hiện đại. Khe cắm USB thuận tiện cho việc mở phát nhạc chủ động từ những bài hát tải về trên mạng, tránh bị phụ thuộc vào đĩa và radio. Dàn loa âm thanh nổi nghe êm, đầy tiếng dễ chịu nếu nghe suốt thời gian dài.

Giàn ghế ngồi chắc chắn được bọc nỉ nên êm ái dù ngồi lâu đi chăng nữa. Độ nghiêng của ghế rất phù hợp và thuận tiện cho việc quan sát. Ngoài ra, thiết kế của cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC  nhìn rất đẹp, thoáng đạt như các dòng xe cao cấp khác chứ không hề bị gò bó, nhếch nhác như nhiều dòng xe tải cùng loại.

So mi ro moc 3 gian CIMIC 2

Cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC rộng rãi

Nhà sản xuất sửa dụng máy điều hòa hai chiều trong cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC để tiện cho tài xế trong cả ngày nắng cũng ngày lạnh, gió rét. Đây là điểm rất nổi bật và vô cùng thiết thực trong bối cảnh ngày càng có nhiều vụ tai nạn do tài xế mất tập trung vì thời tiết khắc nghiệt.

Cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC cũng được đặc biệt chú trọng tới hệ thống điều khiển, tay lái an toàn, thuận tiện. Đây là cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC so với những dòng khác.

Ngoài ra, xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC còn là sản phẩm có tải trọng lớn, chất lượng đảm bảo. Đây là xe tải được nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước sử dụng. Xe có tải trngj trong khoảng cho phép là 40 tấn chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất trong việc tối ưu chi phí vân chuyển.

Thùng xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC là chiếc lồng lớn dễ dàng để hàng hóa và cũng có thể tăng bạt phía trên để tránh nắng mưa. Thiết kế linh hoạt của xe vừa đảm bảo tính thoáng mát, vừa kín đáo. Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại Công ty TNHH Ô tô Tân Việt. Từ đó có thể yên tâm, không cần phải suy nghĩ xem liệu “Cabin xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian CIMIC có rộng không?

Mọi thông tin chi tiết về xe sơ mi rơ mooc lồng 3 gian Cimic cùng các thủ tục mua xe, hỗ trợ vốn, mua xe trả góp, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt Trụ sở: 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222 Email: xetaitrungquocnhapkhau@gmail.com

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan