Bảo vệ xe nâng của bạn khỏi bị lật

Xe nâng là loại xe hiệu suất cao. Họ làm việc liên tục và vì điều này, họ có một số vấn đề an toàn quan trọng cần được ghi nhớ mọi lúc. Bảo vệ xe nâng của bạn khỏi bị lật là một trong những vấn đề nghiêm trọng và nguy hiểm nhất trong số các vấn đề an toàn này.

bao-ve-xe-nang-khoi-bi-lat

Thiết yếu an toàn xe nâng

Các yếu tố chính trong  an toàn xe nâng  Bảo vệ xe nâng của bạn khỏi bị lật là:

  • Lái xe tốt:  Người lái xe nâng  được cấp phép và họ cũng nhận thức rõ về các yếu tố an toàn cần thiết. KHÔNG BAO GIỜ cho phép một người không có giấy phép lái xe nâng. Ngay cả những người lái xe có trình độ nhất cũng có thể gặp khó khăn, vì vậy không có lý do chính đáng nào để cho người lái xe không đủ tiêu chuẩn ở bất cứ đâu gần xe nâng.
  • Cân bằng tải : Xe nâng được thiết kế đối xứng để mang tải cân bằng. Nếu một tải nặng bị mất hoặc mất cân bằng, chỉ có một điều có thể xảy ra. Đảm bảo rằng tải của bạn được tải đúng cách và được bảo mật đúng cách.
  • Quản lý tải trọng:  Sự cám dỗ để thêm nhiều hơn vào tải trọng xe nâng có thể được quản lý là cực kỳ nguy hiểm. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng khi bạn thêm một trọng lượng nhỏ, bạn đang thêm vào  toàn bộ  tải trọng, cách chắc chắn nhất khiến xe nâng bị lật. Nếu có nghi ngờ dù là nhỏ nhất hoặc tải của bạn gần đến mức tối đa, đừng thêm bất cứ thứ gì vào tải.
  • Lốp xe: Lốp xe  nâng chịu toàn bộ áp lực của cả xe nâng và tải trọng mà nó mang theo. Nó chỉ mất một lốp để thất bại và toàn bộ tải sẽ tip. Luôn kiểm tra lốp xe của bạn và đảm bảo giữ cho chúng được bảo dưỡng tốt với việc bảo dưỡng xe nâng thường xuyên  .
  • Mặt nạ:  Mặt nạ hiếm khi có vấn đề nhưng nếu có, chúng có thể là thảm họa. Một cột bị lỗi chắc chắn sẽ gây ra tải. Nếu bạn nghi ngờ về tình trạng của cột buồm, hãy đưa xe nâng ra khỏi dịch vụ và nhờ nhân viên dịch vụ của bạn kiểm tra ngay lập tức.
  • Các vấn đề về quyền truy cập:  Lái xe nâng qua các điểm truy cập trực tuyến có thể gây tranh cãi của Wap như sàn kho đông đúc là một cách chắc chắn để làm mất cân bằng tải của bạn. Nếu tải trọng tác động bất cứ điều gì, nó sẽ chặn chuyển động của xe nâng và bạn gần như chắc chắn sẽ có một sự cố lật trên tay. Xóa không gian cho xe nâng hoặc sử dụng điểm truy cập khác.
  • Hệ thống treo:  Một thành phần quan trọng khác của xe nâng, đặc biệt đối với tải nặng, là hệ thống treo. Nếu một chiếc xe nâng bị gập ghềnh hoặc lái như một chiếc xe tải Demolition Derby, bạn chắc chắn đã gặp vấn đề về hệ thống treo. Hệ thống treo bị lỗi sẽ tự động thỏa hiệp tải nặng, vì vậy hãy gọi cho nhân viên dịch vụ xe nâng của bạn càng sớm càng tốt.

Bảo trì cuộc sống

Cách hiệu quả nhất để loại bỏ phần lớn các nguy cơ tới hạn của bạn là bảo dưỡng xe nâng của bạn thường xuyên. Nếu bạn có một chiếc xe mới và bất kỳ vấn đề nào ở trên phát sinh, rất có thể bạn thậm chí có thể sửa chúng nhanh chóng trong thời gian  bảo hành .

Kỹ thuật viên sẽ phát hiện bất kỳ rủi ro có thể và ngăn ngừa tai nạn bằng cách thay lốp, điều chỉnh hệ thống treo của bạn, khắc phục mọi hư hỏng và kiểm tra cột buồm. Nhìn vào nó theo cách này – với chi phí của một cuộc gọi điện thoại cho những người làm dịch vụ của bạn, bạn có thể cứu một mạng sống, thậm chí có thể là của chính bạn. Đó là giá trị tốt.

dao-tao-xe-nang

Cần dịch vụ xe nâng?

Xe nâng Thiên Sơn có thể cung cấp bất kỳ dịch vụ xe nâng nào bạn cần. Chúng tôi biết cách đảm bảo xe nâng chăm chỉ của bạn luôn trong tình trạng tốt và chúng tôi sẽ có mặt khi bạn cần giúp đỡ vội vàng. Gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222 hoặc điền vào mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi  . Chúng tôi sẽ liên lạc càng sớm càng tốt.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan