Bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp?

Chào chuyên gia tư vấn xe tải Howo,

Tôi đang có ý định mua xe đầu kéo Howo A7 cầu láp nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp một lần. Qua tìm hiểu các trang web thì không đâu trả lời về vấn đề này khiến tôi cứ mù tịt thông tin, không biết nên làm thế nào. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Trần Minh, Ninh Bình).

TRẢ LỜI:

Anh Minh thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn xe tải Howo. Về câu hỏi ” Bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như anh nói, hiện nay thắc mắc này chưa có một trang web nào đưa ra mang tính rõ ràng và chính xác khiến người mua xe cũng cảm thấy lúng túng trước hàng ngàn thông tin trên internet. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp anh có một cái nhìn đúng nhất về định kỳ bảo dưỡng xe đầu kéo hiện nay.

bao-nhieu-lau-thi-bao-duong-xe-dau-keo-howo-a7-cau-lap (1)

Bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp?

Xe đầu kéo Howo A7 cầu láp trên thực tế là loại xe được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn xe tải Howo – Sinotruck. Có trọng tải lớn, tốc độ cao, bền bỉ khiến cho không ít người coi đây là lựa chọn tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, cabin của dòng xe này được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để cho tài xế cảm thấy thoải mái, không căng thẳng khi đi trên một chặng đường dài. 

Theo những quy định chuẩn về định kỳ bảo dưỡng chuẩn dựa vào thời gian và quãng đường đã đi. Thông thường sẽ giao động trong khoảng từ 3000- 5000km tương đương 6 tháng được áp dụng rộng rãi ở các nước. Nhưng thường xu hướng thay dầu được chỉ định bởi nhà sản xuất, thường là 10000 đến hơn 15000 km ( hay 1 năm 1 lần). Tuy nhiên, trên thực tế, để giữ cho động cơ luôn tốt, bền bỉ, hoạt động liên tục trong điều kiện tốt nhất thì anh nên định kỳ bảo dưỡng trong thời gian ngắn hơn.

bao-nhieu-lau-thi-bao-duong-xe-dau-keo-howo-a7-cau-lap (2)

Thời gian bảo dưỡng còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng

Không những vậy, các loại xe kéo thường có công suất lớn hơn rất nhiều so với các loại ô tô chạy bằng dầu diezel hoặc bằng tua bin và thường chạy trên những tuyến đường khắc nghiệt thì sẽ có lịch bảo dưỡng dày đặc hơn. Điều này có nghĩa là  việc bảo dưỡng còn phụ thuộc rấ lớn vào điều kiện sử dụng của anh.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã có thể giải đáp được thắc mắc “Bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp?” để từ đó có kế hoạch mua xe và bảo dưỡng phù hợp nhất.

Chúc anh luôn thành công!

Mọi thông tin chi tiết về xe đầu kéo khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan