Bán xe nâng: đọc hướng dẫn để chọn đúng xe bạn cần

Có rất nhiều xe nâng hàng được bán trên thị trường. Sau đó có thể khó tìm và chọn đúng xe nâng theo nhu cầu của chúng tôi. Nếu đây là trường hợp của bạn, hướng dẫn này sẽ nêu bật các tiêu chí nhất định để xem xét trong việc mua xe nâng. Bán xe nâng: đọc hướng dẫn để chọn đúng xe bạn cần. Hãy hy vọng điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt. 

1) Xác định các nhiệm vụ cần hoàn thành

Trên thị trường bán xe nâng, có các mẫu cho nhiều mục đích sử dụng. Một số được sử dụng để vận chuyển hàng hóa hoặc tải và bốc xếp xe tải trong khi những người khác được sử dụng để nhận đơn đặt hàng. Rất nhiều trong số các nhiệm vụ đó đòi hỏi các thủ tục xếp chồng và không xếp chồng.

Do đó, điều quan trọng là phải xem xét chiều dài của dĩa trên xe nâng đang bán. Chiều cao tối đa của cột có thể thu vào cũng phải được đánh giá, tùy thuộc vào độ cao của tải được lưu trữ.

xe-nang-hangcha-thien-son (9)

2) Biết loại vật liệu cần xử lý

Trong quá trình mua xe nâng, không được bỏ qua loại tải trọng mang. Nếu vật liệu có kích thước lớn và phải sử dụng các pallet xếp dỡ nặng nề hơn, bạn sẽ phải tìm kiếm một mẫu xe nâng bán chạy với càng dài.

Lý do tương tự phải được áp dụng cho trọng lượng của vật liệu. Tải trọng của xe nâng rất đa dạng. Biết rằng nó thường nằm trong khoảng từ 1800 kg đến 7000 kg, điều quan trọng là phải biết các sản phẩm cần xử lý để chọn một chiếc xe nâng đang bán có thể nâng tải mà không có nguy cơ lật đổ.

3) Cân nhắc môi trường làm việc của chúng tôi

Tìm kiếm một chiếc xe nâng được bán? Mỗi xe nâng thường được xác định bằng một loại để phân biệt nó với những chiếc khác. Một trong những loại đó đề cập đến loại năng lượng được sử dụng để làm cho nó hoạt động. Thật vậy, một số xe nâng sử dụng động cơ chạy bằng xăng hoặc xe nâng dầu diesel, trong khi một số khác được trang bị động cơ điện. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt trong việc mua xe nâng, trước tiên bạn phải xác định xem việc sử dụng nó sẽ chủ yếu ở bên trong hay bên ngoài.

Do đó, các mô hình xe nâng điện được ưu tiên sử dụng trong nhà vì chúng nhỏ gọn và dễ điều khiển hơn các mô hình nhiệt. Hơn nữa, họ im lặng và không tạo ra bất kỳ nước thải nào, lý tưởng cho một môi trường gần gũi.

Ngược lại, một chiếc xe nâng nhiệt sẽ được ưa chuộng để sử dụng bên ngoài. Loại xe nâng này có thể làm việc trên mặt sàn không bằng phẳng và cho khả năng chịu tải lớn hơn loại xe điện. Hơn nữa, trong môi trường bên ngoài, tiếng ồn cũng như CO2 sẽ không được chú ý hơn nhiều so với trong môi trường kín.

xe-nang-hangcha-thien-son (50)

4) Chọn bảo hành tốt trong việc mua xe nâng

Việc mua một chiếc xe nâng đang được bán đi kèm với sự phản ánh về việc mua một bảo hành mở rộng. Nó phải được thực hiện nghiêm túc nếu không nhiều hơn việc mua chính chiếc xe nâng.

Chế độ bảo hành tốt nhất thường là chế độ bảo hành do nhà sản xuất trực tiếp cung cấp, vì anh ta cam kết với chính mình rằng sản phẩm của anh ta sẽ không bị hỏng khi sử dụng bình thường. Vì vậy, điều quan trọng là phải xác minh xem bảo hành này có bao gồm tất cả các phần chính trong trường hợp bị vỡ hoặc hỏng hay không.

Hơn nữa, giá trị hàng rào của xe nâng đang bán phải được đánh giá. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng đã tích lũy hàng ngàn giờ xử lý sẽ cần bảo dưỡng nhiều hơn một chiếc xe nâng mới, có thể làm tăng giá bảo hành.

Trước khi tiến hành mua xe nâng, bạn nên bao gồm giá bảo hành mở rộng trong tổng hóa đơn, vì đó là số tiền thể hiện chi phí bảo trì dài hạn thực tế nếu bạn không mua bảo hành đó.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan