Bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng hay mới?

Nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một chiếc xe nâng. Nếu bạn có một nhà kho, kho lớn hoặc không gian lưu trữ khác, nó sẽ rất cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm rủi ro xử lý thủ công. Nếu bạn đã quyết định mua xe nâng, bạn sẽ cần lựa chọn giữa xe nâng đã qua sử dụng hay mới.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của cả hai loại mua hàng. Khi bạn đọc xong blog này, bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định. Rốt cuộc, đó là việc của bạn và bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra nên là một thông tin.

xe-nang-cu (23)

Ngân sách sẽ quyết định xe nâng đã qua sử dụng hay mới

Ngân sách của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ quyết định nào của bạn. Tất nhiên, một chiếc xe nâng mới sẽ đắt hơn một chiếc đã qua sử dụng và không phải ai cũng có tiền chi cho một chiếc xe nâng hoàn toàn mới. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến ngân sách của mình, một xe nâng cũ đã sử dụng có thể là lựa chọn tốt nhất.

Chi phí hiệu quả

Bất kỳ đầu tư vào doanh nghiệp của bạn nên có hiệu quả chi phí. Mặt khác, nó không phải là một động thái kinh doanh thông minh. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này là do các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có xu hướng sử dụng xe nâng của họ liên tục.

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thực sự là một khoản đầu tư tốt nếu nó chỉ được sử dụng 5 ngày một tuần, trong 4-5 giờ một ngày. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng liên tục, thì một chiếc mới có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Sự bảo đảm

Một trong những lợi ích của việc mua mới là bạn có được bảo hành của nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn được bảo hành trong thời gian bảo hành nếu xe nâng của bạn bị hỏng hoặc trục trặc.

Một đại lý xe nâng đã qua sử dụng có uy tín cũng sẽ thường bao gồm bảo hành với việc bán hàng của họ. Nếu bạn lo lắng về bảo hành, hãy nói chuyện với các chuyên gia và xem họ có thể cung cấp cho bạn những lựa chọn nào.

Phục hồi

Một đại lý xe nâng được sử dụng tốt sẽ tân trang lại các đơn vị của họ trước khi bán lại. Điều này có nghĩa là một công việc sơn mới, lốp xe mới, điều chỉnh động cơ và bất kỳ sửa chữa cơ khí khác. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn đang mua một mô hình đã qua sử dụng, bạn thường nhận được một mô hình tốt như mới.

Doanh nghiệp nhỏ hay lớn?

Theo nguyên tắc thông thường, một doanh nghiệp lớn có lẽ nên đi với một chiếc xe nâng mới. Điều này là do nó sẽ được sử dụng rất nhiều và sẽ cần bảo trì và sửa chữa dịch vụ liên tục. Về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền có thể đã được chi cho việc thuê và sửa chữa liên tục.

Một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ sẽ không cần nhiều công suất từ ​​xe nâng của họ, điều đó có nghĩa là chi phí bảo trì liên tục sẽ thấp hơn. Điều này làm cho một chiếc xe nâng đã qua sử dụng trở thành một khoản đầu tư hợp lý và hợp lý.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan