7 mẹo xe nâng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nó rẻ hơn bao nhiêu khi vận hành một chiếc xe nâng với một chút hiểu biết thực tế cơ bản và hiểu biết về kinh doanh. Vấn đề bảo trì xe nâng  không xảy ra. Chúng gây ra bởi sự hao mòn và bạn có thể ngăn chặn sự cố với một chút tổ chức tại chỗ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 7 mẹo xe nâng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

xe-nang-hangcha-thien-son (3)

Kiểm tra xe nâng trong nhà

Bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc phòng ngừa hữu ích trong nhà:

1. Kiểm tra đầu tiên trong ngày

Thực hành tốt nhất là thực hiện kiểm tra tại chỗ kỹ lưỡng hàng ngày,  trước khi  bắt đầu,  cho an toàn . Chuyên gia vận hành xe nâng có thể phát hiện ra rắc rối gần như chỉ bằng bản năng. Âm thanh sai, một hệ thống điện có ý tưởng riêng về khởi động, mùi chất lỏng hoặc nĩa không phản ứng đúng là tất cả những gì họ cần thấy để xác định chính xác một vấn đề có thể xảy ra.

2. Về công việc

Trong khi vận hành, các xe nâng hàng trực tuyến hành xử tốt hoặc xấu, với sự cố dừng / bắt đầu. Những vấn đề  này  có nghĩa là rắc rối, và bạn cần phải hành động. Xe nâng không có vấn đề không có lý do. Nếu chúng không hoạt động chính xác, hãy xem gợi ý và nhận dịch vụ cho phương tiện của bạn, càng sớm càng tốt.

3. Kỹ năng quản lý

Nếu bạn đang quản lý một đội xe nâng, bạn cũng sẽ biết khi nào sẽ có vấn đề bắt đầu – khoảng sáu tháng sau dịch vụ gần đây nhất của họ. Khung thời gian đó, không phải ngẫu nhiên, cũng là thời gian được đề xuất cho dịch vụ xe nâng thông thường.

4. Đừng đoán! Nhận trợ giúp khi bạn cần!

Một số vấn đề có thể dễ dàng xác định, một số không. Nhiều vấn đề, tuy nhiên, cũng ảnh hưởng đến các hệ thống khác. Nếu bạn không chắc chắn, nhưng bạn có một vấn đề hiệu suất rõ ràng,  hãy nhờ trợ giúp chuyên nghiệp và KHÔNG vận hành xe nâng nghi ngờ, điều này có thể không thực sự an toàn. Ngoài ra – KHÔNG cố gắng tự thực hiện sửa chữa. Các vấn đề bên trong có thể tồi tệ hơn nhiều so với họ nhìn từ bên ngoài.

5. Để tiết kiệm tiền, hãy khắc phục sự cố nhanh

Thực tế là một vấn đề nhỏ bây giờ có thể là một cuộc phiêu lưu đắt giá trong sự thất vọng và tiêu tiền bạn không muốn chi tiêu sau này. Ví dụ, khung gầm rầm rầm có thể có nghĩa là sự cố treo và có thể là tải bị rơi hoặc sự cố nếu hệ thống treo không thể xử lý được.

6. Theo dõi các
vấn đề về Pin Các vấn đề về pin  có thể bao gồm pin cũ, sự cố kết nối hoặc đơn giản là việc sạc pin. Việc bảo dưỡng pin cần được thực hiện bởi các chuyên gia, để kiểm tra tình hình điện, nhưng hãy chú ý đến các vấn đề có thể xảy ra.

7. Quản lý việc phục vụ xe nâng của bạn thật dễ dàng

Chỉ cần lên lịch trình bảo trì xe nâng thường xuyên của bạn sáu tháng một lần, và đảm bảo bạn luôn giữ xe nâng của mình được bảo dưỡng đúng cách. Bạn có thể thiết lập lịch bảo trì xe nâng qua điện thoại với nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng của bạn. Dịch vụ này sẽ ngăn ngừa hầu hết các vấn đề.

CẦN MỘT SỐ GIÚP VỚI BẢO TRÌ CỦA BẠN?

Nếu bạn muốn dịch vụ đáng tin cậy cho xe nâng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0982235222 hoặc truy cập  trang web của chúng tôi  và sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi  ; chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất có thể.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan