5 lý do để thuê xe nâng và làm thế nào để có được mức giá tốt

Trong nhiều năm, thật hợp lý khi các công ty sở hữu thiết bị của họ hoàn toàn. Nhưng trong thị trường thay đổi nhanh chóng ngày nay, thiết bị xử lý vật liệu bạn cần năm hoặc mười năm trước, có thể không phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn ngày hôm nay. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi 40% các công ty hiện đang cho thuê một số hoặc tất cả các thiết bị của họ . Ngoài việc đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn có thiết bị mới với công nghệ và an toàn mới nhất, việc cho thuê giúp bạn linh hoạt nâng cấp hoặc hạ cấp khi kết thúc thời hạn thuê dựa trên nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Sau đây là  5 lý do để thuê xe nâng và làm thế nào để có được mức giá tốt.

Tìm hiểu 5 lý do để biết tại sao ngày càng có nhiều hoạt động xử lý vật liệu thích tiết kiệm chi phí và tính linh hoạt của hợp đồng thuê xe nâng hơn là bị khóa trong cùng một thiết bị trong nhiều năm và nhiều năm. Bài viết này cũng sẽ bao gồm giá cho thuê xe nâng, Câu hỏi thường gặp và thỏa thuận cho thuê xe nâng trong thời gian giới hạn của SST.

Tại sao một hợp đồng thuê có thể chi phí ít hơn so với việc mua một chiếc xe nâng mới

Nó có vẻ phản trực giác, nhưng cho thuê một chiếc xe nâng có thể chi phí ít hơn so với việc mua một chiếc hoàn toàn. Dưới đây là một vài lý do tại sao:

  1. Với một hợp đồng thuê, bạn trả trước rất ít tiền mặt.
  2. Thanh toán cho thuê thường thấp hơn thanh toán cho vay. Sử dụng số tiền bạn tiết kiệm được cho hàng tồn kho mới hoặc những thứ có thể phát triển doanh nghiệp của bạn thay vì chi tiêu vào một tài sản sẽ mất giá.
  3. Cố gắng bán một chiếc xe nâng đã năm hoặc mười tuổi có thể là một thách thức và tốn thời gian. Với một hợp đồng thuê, bạn có thể trả lại xe nâng cho người cho vay, hoặc mua nó với giá giảm.
  4. Khi nhu cầu kinh doanh thay đổi, bạn không buồn với thiết bị có thể có công suất sai hoặc không còn phù hợp với cơ sở của bạn.

Một hợp đồng thuê xe nâng cũng có thể là một lựa chọn tài chính thông minh bằng cách giúp doanh nghiệp của bạn tránh được các chi phí sửa chữa không thể đoán trước. Nhiều khách hàng của chúng tôi chọn thuê xe nâng có bảo trì, điều đó có nghĩa là các kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo xe nâng của bạn nhận được tất cả các bảo trì được đề xuất của nhà sản xuất. Hợp đồng thuê xe nâng với hợp đồng dịch vụ có thể tăng giá trị còn lại vào cuối thời hạn thuê và giới hạn mọi khoản phí bổ sung.

Luôn luôn tham khảo một kế toán viên hoặc cố vấn tài chính về lợi ích của việc cho thuê (hoặc không cho thuê) thiết bị.

Làm thế nào để có được giá thuê xe nâng tuyệt vời và các câu hỏi thường gặp khác

Làm thế nào để tôi chọn hợp đồng thuê xe nâng phù hợp? Trả lời các câu hỏi dưới đây có thể giúp bạn chọn hợp đồng thuê xe nâng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

  • Bạn có muốn tùy chọn mua thiết bị khi kết thúc hợp đồng thuê không?
  • Bạn dự định sử dụng thiết bị bao nhiêu giờ?
  • Bạn có cần bất kỳ điều khoản đặc biệt như một hợp đồng tái tạo? Các doanh nghiệp theo mùa có thể yêu cầu bỏ qua thanh toán.
  • Hợp đồng dịch vụ sẽ có lợi?

Làm thế nào để tôi có được giá thuê xe nâng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình?
Nói chung, hợp đồng cho thuê xe nâng dựa trên việc sử dụng, số giờ dự kiến thiết bị sẽ được sử dụng. Một hợp đồng thuê trong 1200 giờ sẽ có giá thấp hơn nhiều so với một trong 3600 giờ.

Việc sử dụng hàng năm thấp hơn có thể được cấu trúc với thời gian dài hơn để giảm thêm tỷ lệ.  Nói cách khác, các khoản thanh toán trong hợp đồng thuê 12 tháng sẽ nhiều hơn đáng kể so với các khoản thanh toán trong hợp đồng thuê 72 tháng.

Tôi có thể mua xe nâng sau khi hợp đồng thuê không?

Một số hợp đồng cho phép bên thuê mua thiết bị cho thuê của họ vào cuối thời hạn. Giá cả phụ thuộc vào loại hợp đồng thuê xe nâng bạn chọn (mua đô la, cho thuê vốn hoặc giá trị thị trường hợp lý). Nếu bạn quan tâm đến việc mua xe nâng thuê của mình hoặc muốn tùy chọn quyết định vào cuối thời hạn, hãy đề cập điều này với người cho vay trước khi ký thỏa thuận của bạn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan