5 dấu hiệu phổ biến mà xe nâng của bạn cần sửa chữa

Dịch vụ xe nâng là việc cần làm đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Xe nâng phải chịu mức độ hao mòn rất cao và thỉnh thoảng bị hư hại do va chạm trong công việc. Các vấn đề có thể là thủy lực, điện, hoặc cơ khí, hoặc một cái gì đó đơn giản nhưng  có thể nguy hiểm  như lốp xe bị mòn

Vấn đề phòng chống

Thực hành tốt nhất là luôn đi trước mọi vấn đề có thể xảy ra và phản ứng nhanh với mọi vấn đề vận hành chỉ ra các vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là các sự cố liên quan đến an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bảo dưỡng xe nâng thường xuyên và  sửa chữa xe nâng càng sớm càng tốt, để tránh thời gian chết và tránh rủi ro. Một lịch trình bảo trì xe nâng là một cách tốt để giữ cho bảo trì của bạn chạy trơn tru.

phuc-vu-xe-nang

Các dấu hiệu cho thấy xe nâng của bạn cần sửa chữa

Quy tắc ở đây là thành phố Nếu có vẻ như có vấn đề thì đó    vấn đề. Đây là những dấu hiệu phổ biến nhất của nhu cầu sửa chữa:

  1. Các vấn đề về vận động  – Xe nâng có thể phản ứng chậm chạp trong công việc, hoặc việc điều khiển có thể trở nên thất thường hoặc lỏng lẻo. Quay có thể khó khăn. Những vấn đề này có thể là cơ học và / hoặc điện. Chúng cũng có khả năng nghiêm trọng đối với các hoạt động an toàn và yêu cầu sửa chữa ngay lập tức.
  2. Pin  – Pin là nguồn năng lượng quan trọng trong hoạt động của xe nâng. Pin cũ, tự nhiên, trở nên ít đáng tin cậy theo thời gian. Các nghi phạm thông thường trong các sự cố về điện là pin, vì vậy hãy chuẩn bị để thay thế chúng và đảm bảo việc bảo dưỡng ắc quy xe nâng của bạn được thực hiện thường xuyên.
  3. Sự cố cơ học  – Xe nâng không quá phức tạp về mặt cơ học, nhưng chúng có chứa nhiều bộ phận vận hành cơ khí. Thông thường, đặc biệt đối với xe nâng cũ, mặc trên các bộ phận cơ khí biểu hiện là rối loạn chức năng vận hành. Cơ chế nâng, ví dụ, có thể nắm bắt trong giây lát, hoặc phản ứng chậm chạp. Khắc phục các sự cố này nhanh chóng, vì xe nâng rõ ràng không ở trong tình trạng chất lượng hàng đầu và các loại sự cố này chỉ trở nên tồi tệ hơn, đôi khi nhanh chóng.
  4. Lốp xe  – Lốp xe nâng liên tục chịu các lực cực kỳ nghiêm trọng từ tải trọng và môi trường vận hành. Hãy nhớ rằng lốp xe nâng của bạn đang mang tổng tải của xe nâng của bạn. Ví dụ, dấu hiệu hao mòn ở một bên của xe nâng có thể do tải trọng hơi mất cân bằng và / hoặc môi trường hoạt động như công trường xây dựng. Sự hao mòn này liên tục làm hỏng xe nâng, có thể ảnh hưởng đến trục bánh xe và lực kéo và có thể khiến nó không an toàn khi vận hành.
  5. Các sự cố về điện  –  Hệ thống điện trên xe nâng điện cũng hoạt động liên tục và điện ra bên ngoài có thể gặp sự cố nghiêm trọng. Vấn đề chính với các hệ thống điện là nếu chúng bị hỏng, chúng sẽ đột ngột và có thể bị hỏng mà không có cảnh báo. Cách khắc phục rủi ro hệ thống điện là đảm bảo rằng hệ thống điện của bạn được kiểm tra trong quá trình bảo trì và mọi lỗi được sửa chữa ngay lập tức.

Cách dễ dàng để khắc phục bất kỳ vấn đề xe nâng?

Một cuộc gọi điện thoại nhanh cũng là một cách tốt để giữ cho xe nâng của bạn ở trạng thái làm việc chất lượng hàng đầu – vui vẻ trò chuyện. Liên hệ xe nâng Thiên Sơn qua số 0982235222 hoặc  điền vào mẫu trực tuyến nhanh của chúng tôi.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan