4 lý do mà bạn nên chọn mua xe tải Hải Âu 3 chân

Theo bảng thống kê số liệu hàng năm thì sản phẩm tiêu thụ của Hải Âu ước tính đạt trên 1000 xe/năm. Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu xe này lại được chọn lựa nhiều đến thế. Hãy cùng chúng tôi bật mí xem lý do nên chọn mua xe tải Hải Âu 3 chân là như thế nào nhé!

Là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn Dongfong, sớm có mặt tại thị trường việt nam từ những năm 1991, 1992 và sau hơn 20 năm phát triển, sản phẩm xe tải mang thương hiệu Hải Âu này không ngừng cải tiến, thay đổi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó phù hợp với môi trường hoạt động tại nước ta.

Để nhằm trả lời cho nỗi băn khoăn trên, hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của xe tải Hải Âu 3 chân:

1. Mua xe tải Hải Âu 3 chân độ an toàn cao

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu của người lái xe nhằm để bảo vệ bản thân cũng như người xung quanh. Bao gồm các loại Cabin M51, M53, M7 được trang bị ghế hơi, khung chịu lực, chống va đập, giảm chấn, điều hòa công suất lớn, bảng táp lô được thiết kế hợp lý,…Do đó, mọi thao tác trên cabin rất dễ dàng sử dụng, không làm phân tâm sự chú ý của lái xe và đảm bảo được người lái xe điều khiển an toàn.

xe-tai-chenglong-3-chan (18)

Kính chắn gió trước được thiết kế lớn, làm dịu mắt người lái xe trong thời tiết nắng nóng, gay gắt nhất.  Ngoài ra, cửa kính được thiết kế nhiều lớp nên nếu lỡ  bị vỡ thì mảnh vỡ không rơi ra ngoài gây nguy hiểm cho người lái xe.

Khung xe được trang bị tấm nối khung gần liền khối với kết cấu thiết kế tấm 3 tầng, sử dụng tấm gia cố phần trước có độ cứng cao, nâng cao độ cứng của khung xe lên tới 15%.

2. Động cơ mạnh mẽ

Xe tải Hải Âu 3 chân được trang bị động cơ Yuchai-  là loại động cơ có trọng lượng nhẹ, lượng tiêu hao nhiên liệu thấp, phụ tùng thay thế co sẵn, chi phí sửa chữa thấp hơn nhiều so với các loại xe cùng phân khúc,…

3. Mua xe tải Hải Âu 3 chân tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh, có thể chủ động điều chỉnh công suất dầu ra của động cơ hay căn cứ theo tình hình vận chuyển của toàn bộ xe, đáp ứng hiệu quả mọi điều kiện làm việc, tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa nhất.

xe-tai-chenglong-3-chan (16)

4. Xe tải Hải Âu 3 chân có trọng lượng thấp

Với hộp số được chế tạo vỏ bằng vật liệu hợp kim nhôm, điều này có thể giảm đáng kể tổng trọng lượng hộp số và cũng đồng thời nâng cao khả năng tản nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu, giúp tăng tuổi thọ và tăng khả năng chịu tải của xe hiệu quả.

Với 4 lý do nên chọn mua xe tải Hải Âu 3 chân trên, hãy để chúng tôi cùng đồng hành trên từng chặng đường của bạn.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan