4 lợi ích năng lượng khi sử dụng xe nâng điện

Bạn đang ở trong thị trường cho một xe nâng mới? Bạn có bị phân vân giữa xe nâng gas truyền thống hay xe nâng điện hiện đại không? Không có câu hỏi khi bạn mua một xe nâng điện mà bạn đang mở ra đội xe của bạn vào ngày mai. Khi công nghệ xanh được tích hợp nhiều hơn vào các sáng kiến ​​xử lý vật liệu thương mại, việc phát triển các sản phẩm và sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành một sự thô lỗ tại nơi làm việc. Điều này cũng đúng với các xe nâng hàng. Ngày nay, có nhiều xe nâng điện có sẵn trong vô số năng lực, mang lại tính bền vững theo cách thẳng thắn nhất. Nếu bạn đang xem xét một xe nâng điện cho mua hàng tiếp theo của bạn, có nhiều lý do tại sao để làm như vậy. Các thiết bị này là một lựa chọn tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Dưới đây là bốn lợi ích khi sở hữu một xe nâng điện:

xe-nang-dien

Lợi ích đầu tiên: yêu cầu bảo trì ít

Xe nâng hàng điện đòi hỏi phải bảo trì nhiều như xe nâng chạy bằng gas truyền thống vì chúng không duy trì được sức mạnh của chúng từ quá trình cháy, do đó chúng không đòi hỏi nhiều thành phần và cơ chế được tìm thấy trong một thiết bị nâng xe truyền thống. Xe nâng điện không cần dầu, pít tông, bugi, đai hoặc bộ chuyển đổi xúc tác. Như nhiều chủ sở hữu ô tô sẽ chứng thực, các bộ phận này trải qua sự hao mòn và không thể tránh khỏi mà định mệnh các sản phẩm này để cuối cùng cần thay thế. Như một kết quả bảo trì phải được trải qua trên cả một cơ sở phòng ngừa và thường xuyên và do đó chi phí trên không có ý nghĩa hơn rất nhiều. Xe nâng hàng điện có thể tiết kiệm hàng ngàn doanh nghiệp vì chúng yêu cầu ít tốn kém, yêu thương và chăm sóc.

xe-nang-dien

Lợi ích thứ 2: Xe nâng điện thân thiện với môi trường

Xe nâng hàng điện không góp phần vào chất lượng không khí xấu bởi vì chúng không có thang máy chạy bằng khí / diesel. Ví dụ, thị phần xe nâng Hangcha đã tăng thanh bằng cách thực hiện tuân thủ các thông tin hiện đại của riêng họ, bao gồm chứng nhận ISO 14001 mong muốn, tuân thủ các giao thức quản lý môi trường tiên tiến. Xe nâng hàng điện thúc đẩy cải tiến và tiến bộ trong công nghệ xanh bằng cách giảm lượng khí thải carbon và loại bỏ hoàn toàn nhu cầu xăng dầu và nhiên liệu. Không chỉ các công ty tiết kiệm tiền trên chi phí, họ cũng sẽ tích hợp các công nghệ nhằm giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo.

xe-nang-dien

Lợi ích thứ 3: Công năng sử dụng của xe nâng điện

Xe nâng hàng điện có thể vận chuyển hàng hóa nặng một cách nhanh chóng và ít nỗ lực hơn các máy móc / người khác. Các thiết bị này có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà một xe nâng được truyền bằng gas truyền thống thường được gán cho. Nhiều xe nâng hàng điện có thể nâng lên tới 16 tấn hàng hóa trong khi vẫn có sức mạnh và sức mạnh tương tự như các đối thủ được cung cấp khí đốt của họ. Tóm lại, xe nâng hàng điện có thể làm mọi thứ mà một xe nâng đốt trong có thể làm và nâng những pallet nặng đó lên lửng cao một cách nhanh chóng và an toàn.

Mời bạn đọc thêm >>>>> Cho thuê xe nâng giá rẻ nhất

xe-nang-dien

Lợi ích thứ 4: kích thước nhỏ cho phép khả năng cơ động tối đa

Xe nâng điện nhờ kích thước nhỏ hơn có thể điều hướng và thương lượng không gian chật hẹp hơn so với xe nâng hàng bằng gas cồng kềnh truyền thống. Theo ngành công nghiệp trực tiếp, xe nâng điện có nhiều loại và khả năng phù hợp với các ứng dụng xử lý vật liệu độc đáo. Đáng chú ý nhất, có xe nâng lối đi hẹp và xe nâng ba bánh, làm cho việc xử lý và khả năng cơ động lý tưởng cho những không gian hẹp khó khăn này. Hiệu quả được đưa ra từ năng suất và kết quả là các thiết bị này làm cho bất kỳ chuỗi cung ứng nào có năng suất cao hơn và do đó đòi hỏi ít thời gian và năng lượng hơn.

Bài viết liên quan