Làm thế nào để tìm đúng xe nâng: hướng dẫn cho bạn

Khi nói đến việc tìm mua đúng một chiếc xe nâng, bạn cần một cái gì đó phù hợp với nhu cầu thực tế trong thế giới thực của doanh nghiệp của bạn.

Sự thật là nhiều xe nâng được sử dụng trong các vai trò mà đơn giản là chúng không được thiết kế cho. Lựa chọn xe nâng  đòi hỏi sự hiểu biết kỹ lưỡng về các loại xe nâng khác nhau, quản lý tải trọng và xử lý các vấn đề.

Các loại xe nâng

Xe nâng có rất nhiều loại và kích cỡ. Yếu tố quan trọng là trọng lượng tải. Xe nâng có thể chở hàng từ 1-16 tấn. Mỗi xe nâng có cấu trúc khác nhau do sự khác biệt về tải trọng và trong một số trường hợp các loại tải trọng được vận chuyển.

xe-nang-hangcha-thien-son (70)

Một chiếc xe nâng nhẹ thông thường thường là xe nâng điện mini và được sử dụng trong các môi trường như nhà kho, nhà bán buôn và xử lý hàng hóa. Một chiếc xe nâng hạng nặng có nhiều khả năng chạy bằng xăng hoặc dầu. Loại xe nâng này được chế tạo để quản lý các vật nặng trong một môi trường công nghiệp rộng lớn.

Thiết kế kết cấu xe nâng

Yếu tố quan trọng tiếp theo trong việc lựa chọn xe nâng là thiết kế. Bạn sẽ cần kiểm tra thông số kỹ thuật sản phẩm một cách cẩn thận để chọn đúng xe nâng của bạn.

Các yếu tố cần xem xét bao gồm:

  • Tải công suất:  Bạn cần một xe nâng có thể mất  nhiều  trọng lượng hơn so với trọng lượng tải dự kiến. Điều này cho phép  biên độ an toàn  và đảm bảo rằng xe nâng hoạt động trong khả năng của nó mà không có nguy cơ quá tải. Ví dụ, nếu trọng lượng tải thông thường của bạn là 500kg, xe nâng 1 tấn là khá đủ. Biên an toàn này cũng làm giảm hao mòn trên xe nâng.
  • Kích thước:  Khi di chuyển xung quanh không gian làm việc, xe nâng của bạn cần đủ nhỏ để cơ động cũng như quản lý tải trọng của nó. Có những rủi ro nghiêm trọng đối với hàng hóa và những người liên quan đến việc di chuyển bất kỳ tải trọng hoặc phương tiện nào trong không gian chật hẹp, vì vậy đây là vấn đề cần tránh bằng mọi giá. Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra kích thước và không gian kỹ lưỡng và nhận được một số lời khuyên của chuyên gia trước khi chọn xe nâng của bạn.
  • Các vấn đề xử lý tại chỗ:  Nếu không gian lưu trữ của bạn bao gồm các kệ lưu trữ cao, bạn sẽ cần một xe nâng cao, tốt nhất là một xe nâng được xếp hạng trọng lượng và kích thước. Nhận tư vấn kỹ thuật để chắc chắn rằng bạn đang lựa chọn đúng.
  • Các loại công việc tải:  Nếu bạn có yêu cầu công việc đặc biệt, hãy kiểm tra các tùy chọn cho xe nâng được thiết kế riêng cho loại công việc đó. Cân nhắc bao gồm lốp xe, khung và các tính năng thiết kế đặc thù công việc.

Bảo dưỡng và bảo dưỡng xe nâng

Một phần ít rõ ràng hơn nhưng cực kỳ quan trọng của việc lựa chọn xe nâng dựa trên thực tế hoạt động như bảo trì và bảo dưỡng. Trên thị trường, các thương hiệu lớn như xe nâng Hangcha Toyota, Nissan, Hurr, Mitsubishi và Clark cũng là những thương hiệu cao cấp về công nghệ. Chúng cần được phục vụ bởi những người dịch vụ được ủy quyền và  việc sửa chữa xe nâng  cho các thương hiệu này đòi hỏi các dịch vụ chuyên biệt sử dụng các bộ phận thương hiệu đích thực.

xe-nang-hangcha-thien-son (11)

Muốn giúp đỡ để tìm đúng xe nâng của bạn?

Nếu bạn muốn một số trợ giúp với lựa chọn đúng xe nâng, hãy gọi cho nhóm của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn với việc lựa chọn xe nâng phù hợp và tất cả các lời khuyên và hỗ trợ kỹ thuật bạn cần. Gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222 hoặc gửi cho chúng tôi một đường dây bằng cách sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi  . Chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên chuyên gia và giao dịch thân thiện với ngân sách cho giao dịch mới của bạn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan