Kinh nghiệm lựa chọn xe tải thùng Howo 3 chân cũ

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao, đó cũng là lý do khiến nhiều người quyết định mua xe tải với mục đích này. Nhưng do ngân sách không đủ để mua xe mới, nhiều người lựa chọn phương án mua xe cũ để phục vụ cho mục đích công việc của mình. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm lựa chọn xe tải thùng Howo 3 chân cũ.

Xe tải thùng Howo 3 chân là một dòng xe chất lượng cao của tập đoàn xe tải Howo – Sinotruck được nhiều người lựa chọn. Với độ bền bỉ được đánh giá cao, công suất và tải trọng lớn nên nếu biết chọn xe cũ thì những tính năng cũng không kém gì xe mới cả. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn xe cũ thế nào cho tốt, theo các chuyên gia cần:

kinh-nghiem-lua-chon-xe-tai-thung-howo-3-chan-cu (2)

Kinh nghiệm lựa chọn xe tải thùng Howo 3 chân cũ

Ngân sách có thể chi trả

Bạn nên tính toán xem mình có thể bỏ ra một khoản tiền bao nhiêu để mua một chiếc xe tải thùng Howo, tất nhiên bao giồm cả các khoản phí phát sinh như sửa chữa, bảo dưỡng sau khi mua. 

Lựa chọn xe đúng mục đích sử dụng

Điều này khá quan trọng khi mua xe, tùy theo khối lượng hàng hóa cần chuyên trở mà bạn lựa chọn xe có tải trọng, kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến tình hình giao thông ở nơi bạn ở và những quy định ở những khu dân cư đông đúc.

Mua xe cũ ở đâu?

Bạn có thể tham khảo ở trên các tran web mua bán hoặc nhờ người quen giới thiệu để có được một địa chỉ bán uy tín, xe chất lượng, tránh “tiền mất, tật mang”. Cần cẩn trọng với những tin rao bán với giá vô cùng rẻ vì giá rẻ thường đi liền với chất lượng không đảm bảo.

Lái thử xe

kinh-nghiem-lua-chon-xe-tai-thung-howo-3-chan-cu (1)

Lái thử xe để biết rõ tình trạng của xe

Trước khi quyết định mua hãy kiểm tra kỹ càng các thiết bị trên xe và lái thử để biết rõ tình trạng của xe như thế nào, có phát hiện được những vấn đề khác lạ trên xe không, sử dụng có dễ dàng không.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn xe tải thùng Howo 3 chân cũ, mong rằng bạn có thêm những thông tin để có thể có những lựa chọn tốt nhất, phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Mọi thông tin chi tiết về xe tải thùng khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan