12 lợi ích của việc thuê xe nâng dài hạn

Khi môi trường kinh doanh được cải thiện, đến một lúc nào đó bạn có thể sẽ thấy mình cần thiết bị xử lý vật liệu. Có một số lựa chọn cho việc tăng đội xe nâng và quyết định bạn đưa ra có thể tác động mạnh mẽ đến dòng tiền và lợi nhuận cuối cùng của bạn. Thuê xe nâng dài hạn đã là sự lựa chọn của nhiều công ty cả lớn và nhỏ, trong một thời gian bây giờ. Tùy chọn này thậm chí còn trở nên phổ biến hơn vì nhiều lý do, đặc biệt là do sự không chắc chắn tồn tại trên thị trường trong điều kiện kinh tế hiện tại. Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để chỉ ra những lợi ích của việc chọn Thuê xe nâng làm phương tiện trong việc tăng đội xe nâng của bạn và tại sao đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho công ty của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (159)

 1. Bảo tồn tiền mặt – Không có tiền mặt để có được thiết bị theo hợp đồng cho thuê dài hạn. Tiết kiệm tiền mặt của bạn cho các lựa chọn thay thế tạo ra lợi nhuận cho dòng dưới cùng của bạn.
 2. Trả tiền cho những gì bạn sử dụng – Thỏa thuận cho thuê dài hạn dựa trên số giờ dự kiến ​​và điều kiện hoạt động mà bạn sẽ sử dụng thiết bị. Không giống như mua thiết bị mà bạn đang trả 100% tài sản (một tài sản mất giá), bạn trả tiền dựa trên tỷ lệ sử dụng dự kiến ​​của thiết bị.
 3. Các khoản thanh toán cho thuê được khấu trừ thuế 100% – Thanh toán cho thuê là một chi phí hoạt động và được khấu trừ 100% dưới dạng chi phí kinh doanh. Không có lịch trình khấu hao khó hiểu hoặc gây tổn hại cho việc phân chia thuế vào cuối năm.
 4. Thanh toán cố định, không có bất ngờ bảo trì – Thỏa thuận cho thuê dài hạn thường bao gồm bảo trì bình thường. Chúng tôi sở hữu các thiết bị, vì vậy duy trì nó là trách nhiệm của chúng tôi. Để lại những bất ngờ cho chúng tôi và giữ cho chi phí xử lý vật liệu của bạn phù hợp và có thể dự đoán được.
 5. Loại bỏ các bộ phận và bộ phận dịch vụ của bạn – Nếu bạn hiện đang sở hữu đội tàu của mình và duy trì nó, bạn cần cơ khí, công cụ và các bộ phận. Cải thiện không gian nhà kho và nhà máy bằng cách loại bỏ nhu cầu dự trữ các bộ phận và cung cấp không gian cho thiết bị dịch vụ.
 6. Loại bỏ sự lỗi thời – Các thỏa thuận dài hạn có thể cung cấp cho các nâng cấp nếu doanh nghiệp của bạn thay đổi. Đừng mắc kẹt với thiết bị bạn không còn cần do sự thay đổi trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ tìm một ngôi nhà cho các thiết bị cũ, và cung cấp cho bạn các thiết bị bạn cần ngày hôm nay.
 7. Giữ cho hạn mức tín dụng của bạn rõ ràng – Không giống như thiết bị tài chính, Cho thuê dài hạn ít ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn để tăng doanh nghiệp của bạn. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, điều này có tầm quan trọng đặc biệt!
 8. Điều khoản và thiết bị linh hoạt – Cho dù bạn cần thiết bị mới hay đã qua sử dụng cho hoạt động của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị bạn cần theo các điều khoản bạn cần. Từ một năm đến tám, chúng tôi có thể xây dựng một hợp đồng cho thuê dài hạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
 9. Tỷ lệ ưa thích trên thiết bị bổ sung – Khách hàng dài hạn có được mức giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu theo mùa của họ.
 10. Loại bỏ thiết bị dự phòng – Bạn có mua nhiều hơn mức cần thiết để cho phép sự cố và nhu cầu theo chu kỳ không? Đội xe cho thuê của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn thiết bị ngay lập tức khi có nhu cầu.
 11. Thuê hàng rào chống lạm phát – Giảm rủi ro lao động và tăng giá linh kiện bằng cách sửa khoản thanh toán hàng tháng của bạn ngay bây giờ cho thời hạn của thỏa thuận.
 12. Tạo tiền mặt ngay bây giờ – Giao dịch trong đội tàu hiện tại của bạn có thể tạo ra tiền mặt ngay lập tức cho các hoạt động.

Tính linh hoạt, độ tin cậy và tính nhất quán là kết quả của bạn khi bạn thuê dài hạn với Công ty xe nâng Thiên Sơn. Ngoài ra, bạn sẽ có sự thoải mái khi biết rằng bạn có một đội ngũ chuyên gia với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là một đối tác thực sự trong các hoạt động xử lý vật liệu của bạn. Chúng tôi chịu mọi rắc rối khi mua và duy trì một đội xe nâng và khiến bạn có nhiều thời gian hơn để quản lý doanh nghiệp của mình.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan